HLV Gangwon FC nói gì về Xuân Trường?

Thứ Ba, 24/01/2017 07:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Xuân Trường trong mắt HLV Choi Yun Gyum của là một cầu thủ có kỹ thuật tốt và phù hợp với lối chơi của Gangwon FC.
Mới đây, trong phần trả lời phỏng vấn kênh truyền thông Super IAM Studio, HLV trưởng của CLB Gangwon FC Choi Yun Gyum đã đánh giá cao những tố chất của Lương Xuân Trường và dành những lời động viên, khích lệ cho tân binh của đội bóng.
“Khi còn làm việc ở HAGL, tôi không có cơ hội làm việc với Xuân Trường hàng ngày nhưng có gặp ấy trong phòng GYM hay những trận đấu tập. Qua những trận đấu tập đó tôi nhận thấy Trường là một cầu thủ thông minh, kỹ thuật tốt. Riêng về phần kỹ thuật hiện nay Trường đã được phát triển rất nhiều, thể lực thì sau 1 năm chơi bóng ở Hàn Quốc Xuân Trường cũng cải thiện được đáng kể. Nhưng tôi nghĩ Xuân Trường phải thể hiện được sự nhanh nhẹn hơn nữa và tranh chấp tốt hơn khi đôi đầu các cầu thủ Hàn Quốc hay ngoại binh.

Xuân Trường là một cầu thủ có kỹ thuật tốt nên tôi nghĩ là phù hợp với đội bóng của chúng tôi.Tôi từng có kinh nghiệm làm việc tại Việt Nam và được biết bóng đá rất được người Việt Nam yêu thích. Vì thế tôi sẽ cố gắng giúp đỡ Xuân Trường thích nghi được ở đội bóng mới Gangwon. Tôi từng sống ở Việt Nam 1 mình nên biết Xuân Trường sẽ cô đơn khi ở đây. Vì thế tôi cũng sẽ giúp Trường thích nghi được với môi trường sống ở Hàn Quốc.
Hiện nay, bầu không khí trong đội rất tốt, chúng tôi đã bước sang phần tập chiến thuật. Vì có nhiều cầu thủ giỏi tập trung ở đây nên tất cả đang thể hiện rất tốt. Họ nhanh chóng hiểu được ý đồ chiến thuật của BHL và phối hợp ăn ý với nhau. Các cầu thủ chơi bóng thông minh và thể hiện sự nhận thức tốt nên tôi không mất nhiều thời gian để thiết lập tính tổ chức cho đội bóng. Mục tiêu của Gangwon FC là giành quyền tham dự AFC Champions League, vì vậy chúng tôi phải cố gắng đạt được thành tích tốt là TOP 3 K.League và cả FA Cup”.
Xuân Trường bật mí điều ước cho bản thân trong năm mới

Xuân Trường bật mí điều ước cho bản thân trong năm mới

Tiền vệ Lương Xuân Trường mong muốn sẽ không gặp chấn thương trong kỳ chuẩn bị cho mùa giải mới của CLB Gangwon FC để có một năm 2017 được ra sân nhiều và thu lại nhiều thành quả tốt đẹp.
Trước đó, cá nhân Xuân Trường khi trải lòng với phóng viên Super IAM Studio đã nói: “Đây là thời kỳ chuẩn bị cho mùa giải nên các bài tập rất nặng. Với tôi lúc này, khó khăn chỉ là các buổi tập rất nặng. Tôi đang cố gắng trau dồi để nâng cao khả năng nghe và nói tiếng Hàn tốt lên, qua đó giúp cho buổi tập trở nên nhẹ nhàng hơn. Tôi muốn tập trung tối đa và có sự chuẩn bị tốt nhất để được ra sân nhiều ở mùa giải 2017”.
HLV Choi Yun Gyum sẽ còn tập luyện tại Ulsan cho đến hết ngày 25/1 sau đó toàn đội được nghỉ 5 ngày trước khi bước vào đợt tập luyện thứ hai ở Nhật Bản chuẩn bị cho K.League 2017.
Lâm Chi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay