Văn Thanh bất ngờ công bố bạn gái, bị đồng đội ở tuyển Việt Nam 'troll' không thương tiếc

25/05/2023 09:08 GMT+7 | Bóng đá Việt

Hậu vệ Vũ Văn Thanh khiến CĐV bất ngờ khi công bố bạn gái của mình trên facebook cá nhân.

Văn Thanh bất ngờ công bố bạn gái

Tối 24/5, Văn Thanh đăng lên trang facebook cá nhân ảnh anh và bạn gái "khóa môi". Gương mặt của bạn gái Vũ Văn Thanh bị che khuất trong bức ảnh này. Dù vậy, nhiều đồng nghiệp của Văn Thanh và CĐV đã tỏ ra phấn khích trước động thái của cựu cầu thủ HAGL. Chỉ sau 1 tiếng đồng hồ, bức ảnh của Văn Thanh thu hút 1 nghìn bình luận và 44 nghìn lượt like.

Duy Mạnh, hậu vệ của Hà Nội FC, bình luận: "Khét đấy đại tá". Thủ môn Bùi Tiến Dũng bình luận hóm hỉnh: "Cô này tóc dài hơn cô thầy đưa em xem ảnh nhỉ?".

Văn Thanh bất ngờ công bố bạn gái, dân mạng lập tức tìm ra địa chỉ Instagram trong khi Văn Toàn ‘nằm im cũng dính đạn’ - Ảnh 2.

Văn Thanh công khai bạn gái

Đồng đội cũ của Văn Thanh là Văn Toàn dù không liên quan vẫn bị réo lên ở dưới. "Còn mỗi e tôi Nguyễn Văn Toàn vẫn ế", tài khoản Lê Minh Khôi viết.

Về bức ảnh của Văn Thanh, Văn Toàn bình luận: "Không bất ngờ lắm".

Trong khi đó, tiền vệ Trần Minh Vương của HAGL gắn thẻ thủ môn Huỳnh Tuấn Linh và viết: "Sài Gòn hôm nay nhiều tâm trạng".

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu của CAHN bình luận: "Ghê đấy".

Trong khi đó, các CĐV đã nhanh chóng tìm ra thông tin về bạn gái giấu mặt của Văn Thanh. Theo đó, cô nàng trong bức ảnh được cho là chủ tài khoản Instagram Sâu Xinh. Tài khoản này có hơn 58 nghìn người theo dõi trên mạng xã hội.

Văn Thanh bất ngờ công bố bạn gái, dân mạng lập tức tìm ra địa chỉ Instagram trong khi Văn Toàn ‘nằm im cũng dính đạn’ - Ảnh 3.

Bạn gái mới của Văn Thanh được cho là chủ tài khoản Instagram sauxinh

Văn Thanh bất ngờ công bố bạn gái, dân mạng lập tức tìm ra địa chỉ Instagram trong khi Văn Toàn ‘nằm im cũng dính đạn’ - Ảnh 4.

Tài khoản sauxinh có hơn 58 nghìn lượt theo dõi

Trong quá khứ, Văn Thanh hẹn hò với cô gái tên Phùng Thị Bảo Trân tại Gia Lai. Hai người có mối tình kéo dài suốt 5 năm. Thậm chí khi bố của Vũ Văn Thanh là ông Vũ Văn Hộ qua đời vì bạo bệnh, Phùng Bảo Trân đã về quê bạn trai để cùng chịu tang. Tuy nhiên đến năm 2021, Văn Thanh được cho là đã chia tay Phùng Bảo Trân.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm