Văn Lâm được bác sĩ Pablo Sawicky chăm sóc, tinh thần đã ổn định

15/09/2017 19:59 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - Thủ môn Đặng Văn Lâm đã đến trụ sở của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) để dưỡng thương vào ngày hôm nay (15/9). Anh được bác sĩ vật lý trị liệu Pablo Sawicky chăm sóc, chấn thương và tâm lý của thủ môn sinh năm 1993 đã ổn định phần nào.

Đặng Văn Lâm đã về trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam (Hà Nội) để được bác sĩ Pablo Sawicky chăm sóc chấn thương cổ chân trái cũng như làm liệu pháp ổn định tinh thần. Trước đó, thủ môn Văn Lâm ở tại nhà của chú ruột tại Hà Nội.

Văn Lâm là nhân vật chính trong câu chuyện nội bộ bất ổn của CLB Hải Phòng vào ngày 10/9. Anh bị trợ lý HLV Lê Sỹ Mạnh hành hung gián tiếp dẫn đến chấn thương ở cổ chân trái. Vụ việc này thu hút sự chú ý rất lớn từ dư luận và báo chí.

Chú thích ảnh
Sự việc không hay giữa Văn Lâm và Sỹ Mạnh đã dần lắng xuống. Tuy nhiên, CLB Hải Phòng vẫn chưa có quyết định chính thức đối với trường hợp của Văn Lâm.

Sỹ Mạnh cũng đã tự nhận mình hành hung Văn Lâm. Ngay sau đó, trợ lý này cũng bị CLB Hải Phòng sa thải. Trong khi đó, Văn Lâm im lặng hoàn toàn trước các câu hỏi từ báo chí truyền thông.

Lý do Sỹ Mạnh đưa ra là Văn Lâm đã thể hiện thái độ không đúng mực với các đàn anh ở CLB Hải Phòng. Sỹ Mạnh dùng từ mạnh là "láo", cho rằng Văn Lâm "mới được lên đội tuyển nên không coi ở đội ra gì".

Trợ lý Lê Sỹ Mạnh lên tiếng xin lỗi người hâm mộ sau vụ hành hung Văn Lâm

Trợ lý Lê Sỹ Mạnh lên tiếng xin lỗi người hâm mộ sau vụ hành hung Văn Lâm

Chia sẻ trên trang facebook cá nhân, trợ lý của CLB Hải Phòng Lê Sỹ Mạnh đã lên tiếng xin lỗi Ban lãnh đạo cùng người hâm mộ sau vụ việc lùm xùm với thủ môn Văn Lâm.

Ở phía khác, HLV Trương Việt Hoàng chia sẻ rằng sự việc đã được dàn hòa, Văn Lâm ban đầu chấp thuận nhưng sau đó tự ý bỏ khỏi đội. Ông Hoàng khẳng định Văn Lâm sẽ bị kỷ luật nội bộ sau hành động không thông báo lại cho Ban huấn luyện cũng như lãnh đạo CLB. Tuy nhiên, chủ tịch CLB Hải Phòng, ông Trần Mạnh Hùng chưa xác nhận thông tin trên.

Hiện tại, chấn thương của Văn Lâm đã hồi phục tốt, tâm lý cũng đã được cải thiện. Anh sẽ sớm trở lại CLB Hải Phòng để giải quyết dứt điểm câu chuyện không vui diễn ra gần 1 tuần qua. Anh chắc chắn sẽ lỡ trận đấu của CLB thành phố cảng ở vòng 18 V-League. Tương lai của thủ môn mang hai dòng máu Nga – Việt ở cả CLB và đội tuyển quốc gia cũng đang bị bỏ ngỏ.

Hiếu Lương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm