Trước show 'Love Songs': Tại sao Hồ Ngọc Hà lại mời Tuấn Ngọc?

Thứ Sáu, 29/07/2016 15:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chỉ còn vài tiếng nữa, đêm nhạc Love Songs của Hồ Ngọc Hà sẽ diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. Vì vé của chương trình đã "cháy" từ rất sớm nên cô và ê-kíp quyết định sẽ livestream chương trình trên fanpage để đáp lại tình cảm của những khán giả dành cho chương trình.
Cũng với tinh thần "cháy vé" là sự luyện tập hết mình trước show của Hồ Ngọc Hà. Cô cho biết mình đang cảm thấy rất hào hứng và hạnh phúc trước sự chào đón của khán giả Thủ đô sau nhiều năm trở lại.

Hà Hồ sẽ bè nhạc phẩm nào cho Tuấn Ngọc?
Vì vậy, không chỉ luyện tập cùng hai khách mời là danh ca Tuấn Ngọc và ca sĩ Noo Phước Thịnh, Hồ Ngọc Hà còn chuẩn bị kỹ lưỡng cả về hình ảnh với những bộ trang phục trong đêm diễn của các NTK Lý Quý Khánh, Nguyễn Công Trí, Kelly Bùi và Anh Thư.
Nói đến hai khách mời đặc biệt trong chương trình, Hà Hồ từng chia sẻ, có lẽ nhiều người sẽ lấy làm thắc mắc trước sự xuất hiện của ca sĩ Tuấn Ngọc trong đêm nhạc này. "Tôi biết nhiều người lấy làm lạ trước sự xuất hiện của anh Tuấn Ngọc trong đêm nhạc của tôi. Và ai cũng sẽ có chung câu hỏi: không hiểu anh ấy hát gì trong đêm nhạc này. Thực ra, ngay khi tôi gọi điện sang Mỹ mời anh ấy, anh ấy cũng hỏi lại tôi: "Sao cô lại mời tôi?"
Khi đó, tôi đã giải thích rằng, trước hết là các chương trình của tôi đều rất ít khách mời. Thứ hai là với ca sĩ Tuấn Ngọc, nếu khen anh ấy hát hay hay lịch lãm nghe rất sáo rỗng nên tôi bày tỏ mong muốn mời anh trong đêm nhạc này chỉ là để được hát bè cho anh, dù chỉ một lần. Và anh ấy đã đồng ý", Hồ Ngọc Hà giải đáp.
Tuy nhiên, trong đêm nhạc này, với vai trò biên tập âm nhạc, Hồ Ngọc Hà lại là người "chỉ đạo" Tuấn Ngọc sẽ hát những ca khúc của cô, do cô yêu cầu. Vì thế, sẽ khó có thể gặp lại một Tuấn Ngọc với Riêng một góc trời trong đêm nhạc này.
Ngoài ra, các khán giả cũng đang khá háo hức khi trước đó Hồ Ngọc Hà "úp mở" việc cô sẽ hát Anh cứ đi đi - ca khúc đang tạo nên "cơn sốt" mới trên thị trường của Hari Won.
Một số hình ảnh luyện tập của các nghệ sĩ trước đêm diễn:

Dù luyện tập đến đêm nhưng Hà Hồ vẫn rất "long lanh"

Có ai đoán được ca khúc song ca giữa Hà Hồ và Noo Phước Thịnh qua hình ảnh này?

Danh ca Tuấn Ngọc


Phút giây thư giãn duyên dáng của Ngọc Hà trong buổi tập
Thanh Tú
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên