Triển lãm 'Chuối rừng' trên giấy dó

Thứ Tư, 19/09/2018 10:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chuối rừng - 38 tác phẩm vẽ bằng bột màu trên giấy dó mô tả vẻ đẹp kiêu sa, lạ nhưng cũng rất đỗi thân quen của hoa chuối rừng của họa sĩ Trần Ngọc Hưng diễn ra từ 18 đến 29/9 tại Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc (49 Nguyễn Du, Hà Nội).
Những bông hoa chuối rừng đa sắc màu biến hóa liên tục khi thì rực rỡ khoe sắc, khi thì e ấp, thấp thoáng, ẩn hiện trong màu xanh của núi rừng bát ngát.
Chú thích ảnh
Một tác phẩm trong triển lãm
Trần Ngọc Hưng là họa sĩ trẻ đã có nhiều thành công qua rất nhiều triển lãm hội họa về tranh sơn mài, tranh tượng, bột màu… Tuy nhiên, Chuối rừng sẽ là thể nghiệm mới của họa sĩ trên chất liệu giấy dó truyền thống
Thông qua triển lãm này, Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc hy vọng sẽ góp một phần công sức vào việc đưa giấy dó trở lại với cuộc sống văn hóa đầy sôi động của người dân Việt Nam, giới thiệu những họa sĩ trẻ tài năng của Việt Nam đồng thời tăng cường giao lưu văn hóa giữa 2 nước Việt Nam - Hàn Quốc.
Hoài Thương
Triển lãm "Tranh giấy dó"

Triển lãm "Tranh giấy dó"

Triển lãm Tranh giấy dó của họa sĩ Đặng Tin Tưởng đã khai mạc chiều 22/3 tại Trung tâm Văn hoá Hàn Quốc (49 Nguyễn Du, HN).
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay