'Tik tak, anh yêu em': Bất ngờ đổi tên phim vì phong thủy

Thứ Ba, 21/06/2016 11:30 GMT+7

 (Thethaovanhoa.vn) - Phim chiếu rạp Chàng khờ khoái ăn sang (ĐD: Trần Kamy) bất ngờ đổi tên thành Tik tak, anh yêu em vì nhà sản xuất tin phong thủy, cho rằng tên mới này sẽ giúp phim kiếm được nhiều tiền hơn.
Đây là quan niệm mà nhà sản xuất Phan Thị Kim Dung (thường gọi Dung Bình Dương) công khai chia sẻ ở buổi ra mắt phim chiều ngày 20/6 tại CGV Pearl Plaza (TP.HCM).

Ra mắt phim 'Tik tak, anh yêu em'
Bà Dung nói rằng khi quyết định đổi tên phim thì nhà sản xuất đã chấp nhận mất nhà tài trợ chính KFC, vì KFC thích 3 chữ “khoái ăn sang” trong tựa đề, nơi có thể đọc lái thành “sáng ăn khoai”.
Ngay buổi họp báo này cũng đã dời 2-3 lần vì việc tìm giờ tốt, ngày tốt - một người trong c6ng ty sản xuất cho biết vậy.
Đây là phim chiếu rạp đầu tiên của Trần Kamy, với sự tham gia diễn xuất của Lương Thế Thành, Tú Vi, Hồ Việt Trung, Hiếu Hiền, NSƯT Thành Lộc, Lê Bình, Tấn Hoàng… Phim chọn thể loại tình cảm, phong cách bình dân để thể hiện.

Dung Bình Dương thẳng thắn chia sẻ quan niệm 'phỏng thủy' của mình
Đây cũng là phim chiếu rạp đầu tiên của MIDI COM JSC, kể từ khi công ty này được bà Dung Bình Dương mua lại từ tay nhạc sĩ Phạm Hữu Tâm.
Tên phim gợi liên tưởng đến phim Taxi, em tên gì? đã ra rạp thành công, và cả phim Sài Gòn, anh yêu em từng công bố dự án hồi tháng 4/2016.
Phim Tik tak, anh yêu em dự kiến khởi chiếu ngày 29/7/2016.

Như Hà
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*