Thừa thắng, NSND Hồng Vân đem 'Xóm trọ 3D' xuống Cần Thơ

Thừa thắng, NSND Hồng Vân đem 'Xóm trọ 3D' xuống Cần Thơ

Chủ Nhật, 30/07/2017 20:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trước sự đón nhận của khán giả với tác phẩm điện ảnh đầu tay, NSND Hồng Vân sẽ tiếp tục đem Xóm trọ 3D xuống Cần Thơ vào hai ngày 18, 19/8.
Đây là sự tri ân của NSND Hồng Vân và ê-kíp sản xuất đối với sự yêu mến của khán giả với tác phẩm vừa mới ra mắt 3 ngày, đã nhận về 10 tỷ doanh thu. ( Đến nay đã thu về gần 30 tỷ đồng, vẫn còn sáng chiếu ở 5-6 cụm rạp).
Và có lẽ sự đón nhận của đông đảo khán giả trong cả nước cũng chính là thành quả xứng đáng mà NSND Hồng Vân cùng ê-kíp của mình nhận được, sau nhiều khó khăn trong quá trình thực hiện bộ phim này.
Trải lòng về hành trình để có được Xóm trọ 3D, NSND Hồng Vân cho biết, khó khăn đầu tiên chính là lần đầu chị thực hiện một tác phẩm điện ảnh nhưng lại hy vọng phim điện ảnh có lãi, để có thể duy trì sân khấu kịch.
Tất nhiên, hi vọng ấy khiến chị lại có thêm động lực trong vai trò nhà sản xuất.
Hồng Vân trong Xóm trọ 3D
Hồng Vân trong Xóm trọ 3D
"Quyết tâm ấy khiến tôi phải học hỏi rất nhiều trước đó cũng như trong cả quá trình đóng phim, vẫn phải học. Học từ các dự án trước là phim điện ảnh Cô ba Sài Gòn, Gái Xuân nổi loạn. Rồi trong quá trình làm phim tôi đã học cả về các lĩnh vực khác như chủ nhiệm phim trường, tìm hiểu về máy móc, cách sắp xếp sản xuất... rất nhiều thứ".
"Tôi lo lắng mất ăn mất ngủ từng ngày, từ khi mình từ khi chuẩn bị, bấm máy cho tới lúc ra rạp, đón nhận phản ứng của khán giả.  Nhưng khi đã lao vào công việc rồi thì cũng sẽ chẳng nề hà gì nếu chẳng may, kết quả lao động của mình lại không được thành công. Cũng rất may, khán giả đón nhận nên giờ đây tôi đã có thể... thở phào một chút!" - chị bày tỏ.
Nghệ sĩ Anh Vũ
Nghệ sĩ Anh Vũ
"Cũng may mắn là trong quá trình thực hiện tác phẩm này, nếu không có Anh Vũ và Minh Luân thì tôi cũng rất chật vật để xoay sở nhiều thứ.
Minh Luân giúp tôi chuẩn bị từ bối cảnh, âm thanh ánh sáng, sắp xếp diễn viên, cảnh quay, điều kiện nghỉ ngơi của đoàn. Còn Anh Vũ thì giúp tôi kết nối với các diễn viên, luôn khuấy động không khí cho cả đoàn phim vượt qua cực nhọc trong những lúc quay hình" - NSND Hồng Vân cho biết thêm.
Bất ngờ như... 'Xóm trọ 3D'

Bất ngờ như... 'Xóm trọ 3D'

3 ngày công chiếu đầu tiên, 'Xóm trọ 3D' đã đạt doanh thu hơn 10 tỷ đồng với khoảng 170.000 vé bán. Đó là một con số ấn tượng, nếu biết rằng nhiều người từng không đặt kỳ vọng vào bộ phim này.
Xóm trọ 3D nhận được sự ủng hộ của khán giả khi truyền tải tốt thông điệp đến người xem một cách thoải mái, tự nhiên. 
Còn ẩn chứa sau đó, chính là sự thấu hiểu về cuộc sống của những người trong giới LGBT của ê-kíp làm phim.
Nghệ sĩ Anh Vũ tâm sự, mỗi người có một số phận, những người LGBT cũng vậy, họ chưa may mắn và còn phải chịu nhiều định kiến từ xã hội.
“Tôi biết nhiều người trong giới này rất vất vả, khó khăn trong cuộc sống để đi tìm một tình yêu, hạnh phúc đích thực. Nỗi khổ lớn nhất của họ đến từ chính sự ghẻ lạnh, quay lưng, không chấp nhận từ chính gia đình mình. Nên chúng tôi hi vọng thông điệp về sự tử tế, đáng yêu của những người mang giới tính thứ 3 trong Xóm trọ 3D sẽ mang đến cái nhìn cảm thông hơn từ chính cha mẹ, người thân của họ” -  nghệ sĩ Anh Vũ chia sẻ.
Sau tác phẩm này, NSND Hồng Vân và các nghệ sĩ sẽ tiếp tục chuẩn bị khởi động dự án phim tiếp theo, cũng truyền tải thêm một thông điệp nhân văn nữa trong cuộc sống.
Thanh Tú
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*