Thần tượng tương lai: Thùy Dung hóa gái quan họ khiến Cẩm Ly ngỡ ngàng

Thần tượng tương lai: Thùy Dung hóa gái quan họ khiến Cẩm Ly ngỡ ngàng

Chủ Nhật, 14/05/2017 12:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 10 chương trình Thần tượng tương lai vừa phát sóng tối 13/5 trên kênh HTV7, thí sinh sở hữu giọng hát đậm chất miền Nam là Thùy Dung đã hóa thân thành liền chị quan họ khiến Cẩm Ly, Quang Linh ngỡ ngàng.
Đến với vòng thi này, Thùy Dung thật sự đã gây bất ngờ cho khán giả khi lần đầu thể hiện một ca khúc miền Bắc - hát âm hưởng quan họ, ca khúc Làng quan họ quê tôi, hoàn toàn trái với sở trường.
Chú thích ảnh
Thùy Dung hát ca khúc "Làng quan họ quê tôi"
Với phong cách biểu diễn tự nhiên, Thùy Dung khiến giám khảo Quang Linh liên tục nở nụ cười và múa theo suốt tiết mục. Nam giám khảo chia sẻ rằng anh rất bất ngờ khi thí sinh miền Nam lại hát rất mượt mà ca khúc đặc trưng miền Bắc như vậy.
Quang Linh cũng đánh giá cao khả năng cảm âm của cô bé, thí sinh đã hát rất chính xác những đoạn chuyển âm khó. Đây cũng là một nhân tố bí ẩn của chương trình.
Chú thích ảnh
Thùy Dung đã hát rất chính xác những đoạn chuyển âm khó
Chú thích ảnh
Và khá nhuyễn điệu bộ
NSND Thu Hiền thể hiện sự hài lòng với khả năng hát và biểu diễn nhạc miền Bắc chuẩn xác của thí sinh, mặc dù cô bé là người miền Nam, chưa hề có kinh nghiệm hát giọng các vùng miền.
Ca sĩ Cẩm Ly chia sẻ chị rất ấn tượng với giọng giả thanh của Thùy Dung. Chị đánh giá cách xử lý tiết tấu của cô bé rất chuyên nghiệp, làm cho bài hát có nhiều sắc thái.
Cùng với Quang Diễn, Minh Chiến, Nghi Đình, Kim Chi, Thùy Dung đã được vào vòng trong. Tập 11 chương trình Thần tượng tương lai sẽ lên sóng vào lúc 19h thứ Bảy, ngày 20/5/2017 trên kênh HTV7.
Clip phần thi của Thùy Dung:
Tuyết Tuyết
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay