Thần tượng tương lai: Quang Diễn bất ngờ giống trai xứ Huế

Thần tượng tương lai: Quang Diễn bất ngờ giống trai xứ Huế

Chủ Nhật, 14/05/2017 19:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 10 chương trình Thần tượng tương lai vừa phát sóng tối 13/05/2017 trên kênh HTV7, 5/6 thí sinh đã hoàn thành tốt phần thi của mình và đi tiếp.
Thí sinh không may mắn phải ra về là Huỳnh Nhật Vy, 14 tuổi, cô hát một bài mang âm hưởng dân ca miền Trung.
Chú thích ảnh
Quang Diễn ca khúc "Ai ra xứ Huế"
Thí sinh thi cuối cùng của đêm thi là Quang Diễn, một đối thủ “nặng ký” của Thần tượng tương lai, đã khá tự tin, bản lĩnh. Từng gây ấn tượng mạnh mẽ với ca khúc Mưa bay tháp cổ ở vòng thể hiện, Quang Diễn xuất hiện trên sân khấu cùng với chiếc xích lô, cùng màn trình diễn đầy chất Huế với ca khúc Ai ra xứ Huế.
Nhận xét về phần thi, NSND Thu Hiền cho biết nghe đến Huế là nghĩ đến nỗi buồn, nghĩ đến người con gái dịu dàng thướt tha nhưng cô không thể tưởng tượng một cậu con trai còn nhỏ như Quang Diễn vẫn có thể diễn chững chạc, hấp dẫn như thế.
Chú thích ảnh
Khá ra bộ dạng thư sinh trên chiếc xích lô
  
Chú thích ảnh
... và phiêu cùng ca khúc
Ca sĩ Cẩm Ly chia sẻ thí sinh đã có phần mở đầu bài thi rất đầy đặn, luyến láy tốt. Tuy nhiên, đến đoạn hò lên cao, Quang Diễn đã hát quá cao, thiếu sự mềm mại, tình cảm đặc trưng của Huế.
Còn Quang Linh thể hiện sự đồng cảm với thí sinh và cho rằng vì ngôn ngữ Huế có những nét riêng khó bắt chước. Anh góp ý cho thí sinh nên tiết chế làn hơi để ca khúc dân ca này được mượt mà hơn nữa.
Kết quả, 5 thí sinh được bước tiếp vào vòng tiếp theo là Quang Diễn, Minh Chiến, Nghi Đình, Thùy Dung, Kim Chi. Tập 11 chương trình Thần tượng tương lai sẽ lên sóng vào lúc 19h thứ Bảy, ngày 20/5/2017 trên kênh HTV7.
Xem clip phần thi của Quang Diễn:
Hồng Hồng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay