Tập 3, X-Factor: Tùng Dương muốn chàng Adam bí ẩn phải 'biến hóa tận cùng'

Thứ Hai, 18/04/2016 06:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Dù lên sân khấu với nghệ danh Adam nhưng nhiều người vẫn nhận ra đó chính là Tô Lâm, chàng vũ công khá nổi tiếng. Anh trở thành một trong những người gây ấn tượng đêm qua.
Tô Lâm là cái tên rất quen thuộc trong làng vũ công khi anh đã từng hợp tác với rất nhiều ca sĩ nổi tiếng. Lần gần nhất là anh phụ trách phần vũ đạo cho Maya tại cuộc thi The Remix vừa kết thúc mới đây.

Biên đạo múa Tô Lâm giờ là ca sĩ Adam
Nhưng việc Tô Lâm biến hóa từ vũ công trở thành ca sĩ đã khiến nhiều người bất ngờ. Tô Lâm đã đổi nghệ danh thành Adam và khiến khán giả sửng sốt với giọng hát chắc khỏe, trang phục ấn tượng cùng với khả năng vũ đạo chuyên nghiệp trên đôi giày cao gót.
Giọng hát của Adam không thật sự hay nhưng âm sắc có nhiều nét lạ. Cả 4 HLV đều đánh giá cao anh ở sự sáng tạo cho dù chưa thật sự tới. HLV Tùng Dương cho rằng Adam cần phải biến hóa đến tận cùng, phải thử những điều chưa từng thử qua để đẩy giọng hát và phong cách trình diễn của mình có tính biến báo hơn.
HLV Thanh Lam cũng nói thêm rằng giọng hát này cần phải đi cùng với vũ đạo bởi cả 2 sẽ bổ sung cho nhau.
Kết quả là Adam đã được vào vòng sau.
Tập 3 chương trình Nhân tố bí ẩn cũng tiếp tục là một hành trình của những câu chuyện.

Thí sinh Phước Lộc không chỉ gây xúc động về mặt câu chuyện đời mình mà cậu còn biết sáng tác và chơi nhạc cụ khá hay
Câu chuyện về Adam từ chàng vũ công khao khát nuôi lại giấc mơ ca hát từ bé. Ngoài Adam còn có thêm Phước Lộc, người tham dự cuộc thi với hy vọng rằng mẹ mình đang ở nước ngoài sẽ nhìn thấy cậu con trai trên tivi, để thấy con mình đã trưởng thành và “rất yêu mẹ”.
Hay câu chuyện của chàng trai Trần Bảo Nguyên cũng lấy được nước mắt của HLV Hồ Quỳnh Hương khi anh kể rằng mình bị bệnh tâm lý, di chứng từ bé khi cả anh và mẹ là nạn nhân từ chứng bạo hành từ người cha. Trần Bảo Nguyên đã mất sự tự ti và cảm thấy lạc lõng.

Thí sinh Trần Bảo Nguyên
Những câu chuyện ấy lấy được sự rung động của khán giả và hơn thế, giọng hát của họ cũng thật sự có nội lực để tất cả HLV đều đồng ý cho họ vào vòng sau.
Ngoài những câu chuyện thì đêm qua cũng có nhiều giọng hát khá ấn tượng.

Nhóm BBQ
Ba chị em nhóm BBQ đã hát lại bài hit của Adele, Hello, với phần phân bè khá tốt, tạo được sự khác biệt. Đây cũng chính là nhóm nhạc cho thấy mô hình nhóm nhạc có vẻ “nặng ký” trong cuộc thi năm nay khi tất cả đều khá đa dạng, biến hóa, trẻ trung và có chất riêng.

Nhóm Dolphins
Nhóm Dolphins là ví dụ thứ hai khi họ cover lại một bài của Maroon 5, Maps, với cách xử lý acoustic khá riêng biệt, dự bài khá mới mẻ và tạo ấn tượng bởi giọng hát của ca sĩ chính.
Tập 4 vòng Hội ngộ sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 21g, Chủ nhật, ngày 24/4 trên kênh VTV3.
N.M
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên