Rihanna được Đại học Harvard vinh danh

Siêu sao dòng nhạc R&B Rihanna

Rihanna được Đại học Harvard vinh danh

Thứ Năm, 23/02/2017 11:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) -Rihanna là một siêu sao dòng R&B, song hôm 22/2 cô đã được trường Đại học Harvard trao tặng danh hiệu Nhà từ thiện của Năm (2017) với những hoạt động từ thiện của mình.
Rihanna (29 tuổi) xuất thân từ Barbados. Cô sẽ đón nhận danh hiệu này tại buổi lễ diễn ra vào ngày 28/2.

Siêu sao dòng R&B Rihanna
“Rihanna đã xây dựng một trung tâm ung bướu và y học hạt nhân tại Bệnh viện Nữ hoàng Elizabeth ở Bridgetown, Barbados. Trường Đại học Harvard quyết định tôn vinh Rihanna là Nhà từ thiện của Năm 2017 vì những dự án từ thiện và nhiều hoạt động khác của cô” - Allen Counter, Giám đốc Harvard Foundation, nói.
Thêm nữa, Rihanna còn sáng lập một chương trình cấp học bổng, mang tên ông bà cô, dành cho các sinh viên đang theo học tại Mỹ và hỗ trợ các bé gái có thể tiếp cận được tốt hơn nền giáo dục ở thế giới đang phát triển.
Như vậy, Rihanna đã gia nhập vào nhóm những nhân vật danh tiếng từng được trường Đại học Harvard tôn vinh là Nhà từ thiện của Năm, trong đó có cựu Tổng thư ký Liên hiệp quốc Ban Ki Moon, nhà hoạt động kiêm chủ nhân giải Nobel Hòa bình Malala Yousafzai (Pakistan) và ca sĩ da màu Mỹ Lionel Richie.

Rihanna ấn tượng trong chiến dịch quảng bá cho thương hiệu thời trang Puma
Rihanna, tên đầy đủ là Robyn Rihanna Fenty, còn được xem là đại sứ danh dự của Barbados. Đến nay, lượng đĩa bán ra của cô đã đạt hơn 200 triệu bản trên toàn thế giới, “chủ nhân” 8 giải Grammy và có 14 ca khúc ăn khách đứng đầu bảng xếp hạng, như Only Girl (In the World), What's My Name?, S&MDiamonds.
Rihanna cũng đã lập kỷ lục trên Youtube khi là nghệ sĩ đầu tiên có đến 24 video nhạc cán mốc 100 triệu lượt xem.
Tuấn Vĩ
Theo AFP
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay