Ra mắt 'Tiếu lâm tứ trụ', Minh Nhí 'tuyên chiến' với 'hài nhảm'

Thứ Bảy, 29/10/2016 08:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vào lúc 21h thứ Tư hàng tuần kể, từ ngày 2/11/2016, Tiếu lâm tứ trụ bắt đầu lên sóng trên THVL1. Đây có lẽ là lần đầu tiên một chương trình hài có định dạng chuyên màu sắc fantasy - kỳ ảo lên sóng tại Việt Nam.
Lấy cảm hứng từ truyện kiếm hiệp kỳ ảo, Tiếu lâm tứ trụ xảy ra nơi một hài thôn, nơi ấy có 4 đại cao thủ suốt ngày thi đấu hài, nhưng bất phân thắng bại, kết quả họ phải huấn luyện các đệ tử để thay mặt mình tỷ thí.
Họp báo "Tiếu lâm tứ trụ"
4 sư phụ này gồm nghệ sĩ hài Minh Nhí, NSND Hồng Vân, nghệ sĩ Thanh Thủy, NSƯT Đức Hải - họ thuộc 4 môn phái hài không đội trời chung, nhưng lại sống chung một thôn làng, nên rất căng thẳng.
Sau khi họ bố cáo thiên hạ về việc tìm đệ tử chân truyền, nhân tài khắp nơi hội tụ, các cao thủ chọn 4 môn sinh giỏi nhất để trao bí kiếp “hài thuật chân truyền” của hài phái mình.
Mỗi màu áo choàng đại diện cho một hài phái
Đại diện Jet Studio (đối tác sản xuất) cho biết Tiếu lâm tứ trụ là một chương trình hài “sạch”, đề cao tinh thần tôn sư trọng đạo, tinh thần đồng đội, nên sẽ hạn chế tối đa hài nhảm, hài xàm xí.
Các vị sư phụ cũng là giám khảo nhưng không được chấm điểm cho môn sinh của mình nên phải ra sức rèn dũa và chống trả sự tấn công của các vị sư phụ khác. Những màn tranh giành môn sinh ở 3 tập đầu hứa hẹn sự gây cấn.
Một tân môn sinh kể chuyện tu luyện hài
Chương trình gồm 14 tập, bên cạnh hài, các môn sinh còn phải trổ tài ca hát, xiếc, ảo thuật, vũ đạo…
Người ấp ủ kịch bản gốc của Tiếu lâm tứ trụ, nghệ sĩ hài Minh Nhí cho biết đây sẽ là chương trình nghiêm túc, nhằm gạn đục khơi trong, với hy vọng góp sức lấy lại chút niềm tin cho khán giả, vì hiện nay mở tivi lên là có thể thấy hài nhảm, hài vô bổ.
Như Hà
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên