Pharrell Williams thành biểu tượng thời trang của năm

Thứ Sáu, 20/03/2015 14:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Pharrell Williams, ca sĩ nổi tiếng với bài hát Happy, sẽ được Hội đồng các nhà thiết kế thời trang Mỹ (CFDA) trao giải Biểu tượng Thời trang của năm vào ngày 1/6.
Pharrell Williams nổi tiếng vì thích dùng những chiếc mũ chỏm cao và đi các đôi giày “kỳ quái” khi biểu diễn. CFDA nói rằng Williams được Hội đồng tôn vinh vì phong cách thời trang của anh đã tạo ảnh hưởng tích cực tới văn hóa đại chúng trên phạm vi quốc tế. 

Ca sĩ da màu Mỹ Pharrell Williams
“Williams không chỉ nổi bật với ngoại hình và phong cách, mà còn là người rất cởi mở, lôi cuốn. Tôi không thể hình dung ai đó không bị Williams mê hoặc khi tiếp xúc với anh” -  Chủ tịch CFDA là bà Diane von Furstenberg cho biết
Ngoài vai trò ca sĩ, nhà soạn ca khúc, nhà sản xuất thu âm, Williams còn đồng sáng lập các thương hiệu thời trang Billionaire Boys Club và Ice Cream Footwear. Anh có một cửa hàng thời trang ở New York và từng tham gia thiết kế đồ trang sức, kính mắt cho hãng Louis Vuitton.
Ngoài Williams, những người từng được trao giải này có Johnny Depp, Lady Gaga, Iman, Kate Moss, Nicole Kidman và Rihanna.
Tuấn Vĩ
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*