Phạm Thu Hà lần đầu 'biến hóa' với rock cùng Ngũ Cung

Thứ Bảy, 29/09/2018 07:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chân dung âm nhạc với sự tham gia của ca sĩ Phạm Thu Hà cùng khách mời Quang Dũng và ban nhạc rock Ngũ Cung sẽ diễn ra vào 20h ngày 5/10 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.
Là đêm nhạc riêng đầu tiên sau 7 năm theo đuổi sự nghiệp ca hát nhưng trong đêm Chân dung âm nhạc về mình, họa mi bán cổ điển Phạm Thu Hà đã có một sự lựa chọn “táo bạo” khi không chỉ thể hiện màu âm nhạc của mình từ cổ điển đến trữ tình, cách mạng mà còn với cả rock.
Chú thích ảnh
Phạm Thu Hà
Đặc biệt, sự kết hợp giữa Phạm Thu Hà - chủ nhân hạng mục Album của năm (lần 8 – 2013) và Ngũ Cung – chủ nhân Chuỗi chương trình của năm (lần 9 – 2014) tại Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến do báo TT&VH tổ chức, hứa hẹn sẽ đem đến một đêm nhạc sôi động và nhiều bất ngờ.
Chân dung âm nhạc cũng là đêm nhạc mở màn cho chuỗi chương tôn vinh các nghệ sĩ sáng tác, biểu diễn, dự kiến sẽ trở thành một điểm hẹn văn hóa định kỳ hàng tháng cho khán giả yêu nhạc Thủ đô.
Ca sĩ Phạm Thu Hà ra mắt album thứ năm 'Giai điệu tự hào'

Ca sĩ Phạm Thu Hà ra mắt album thứ năm 'Giai điệu tự hào'

Album "Giai điệu tự hào" gồm 10 ca khúc trong đó có nhiều bài hát được Phạm Thu Hà thể hiện trên sân khấu chương trình cùng tên (phát sóng trên VTV).
Lam Ngọc
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*