NSƯT Thanh Nam: 'Diễn hài cho người xem khóc'

Thứ Sáu, 04/12/2015 15:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 5/12, NSƯT Thanh Nam sẽ cùng đoàn Cải lương Nhân dân Kiên Giang tái diễn vở cải lương Cơn mê cuối cùng tại Nhà hát TP.HCM.
Vở cải lương Cơn mê cuối cùng tạo được dấu ấn trong lòng khán giả trong Hội thi sân khấu Cải Lương chuyên nghiệp toàn quốc 2015 vừa diễn ra tại Bạc Liêu với sự tham gia của các diễn viên: NSƯT Thanh Nam vai Út Hơn, 2 Chuông vàng vọng cổ Thu Vân và Bùi Trung Đẳng, các nghệ sĩ Y Phương, Bình Trọng Kim Phụng, Mã Đức...

NSƯT Thanh Nam

Đưa vở diễn cải lương từ một đoàn ở tỉnh vào Nhà hát TP.HCM, theo nhiều nghệ sĩ là một kiểu... chơi sang. Trưởng đoàn Cải lương Nhân dân Kiên Giang NSƯT Thanh Nam, cho biết: “Trong hội diễn vừa rồi tại Bạc Liêu, hiệu quả Cơn mê cuối cùng rất tốt, khán giả và đồng nghiệp hết sức khen ngợi. Tuy nhiên, kết quả chấm giải có những điểm mà tôi chưa đồng ý. Do vậy, tôi muốn khán giả có cái nhìn công tâm hơn về công sức và thành quả lao động nghệ thuật của anh em trong đoàn Cải lương Nhân dân Kiên Giang khi diễn Cơn mê cuối cùng. Hơn nữa, nghệ sĩ cải lương Kiên Giang muốn tái ngộ khán giả thành phố có người thích cải lương lớn nhất nước”.
Xuất thân từ nghệ sĩ cải lương, NSƯT Thanh Nam, nói về Cơn mê cuối cùng: “Lâu nay mình diễn hài cho người ta cười, nhưng đây là vở diễn mình làm hài mà người ta khóc”.
Hoàng Nhân
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên