Huy Lio quay MV khởi động Lễ hội Áo dài trẻ em Việt Nam

Thứ Tư, 27/01/2021 07:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đạo diễn Huy Lio đang dồn tâm huyết thực hiện dự án Lễ hội Áo dài Trẻ em Việt Nam, khởi đầu là thực hiện MV ca nhạc thời trang áo dài trên nền ca khúc Đưa em về đất Tổ. ​​​​
Hoa hậu Khánh Vân trình diễn khai mạc Lễ hội Áo dài TP.HCM

Hoa hậu Khánh Vân trình diễn khai mạc Lễ hội Áo dài TP.HCM

Hoa hậu Khánh Vân vừa tham dự chương trình khai mạc “Lễ hội Áo dài TPHCM lần thứ 7 – năm 2020” với vai trò Đại sứ, đồng thời cô còn có màn trình diễn áo dài ấn tượng.
Lễ hội Áo dài trẻ em Việt Nam là một dự án mà đạo diễn Huy Lio đã ấp ủ trong nhiều năm qua và bắt đầu khởi động từ cuối năm 2019. Tuy nhiên vì dịch Covid-19, dự án đã không thể diễn ra theo đúng kế hoạch ban đầu.
Chú thích ảnh
Lễ hội Áo dài trẻ em Việt Nam sẽ diễn ra tại 3 địa điểm chính
Lễ hội Áo dài trẻ em Việt Nam là một chuỗi các hoạt động diễn ra tại 3 địa điểm chính là TP. Việt Trì (tỉnh Phú Thọ), Thủ đô Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
Lễ hội sẽ có các hoạt động trình diễn thời trang, thi thiết kế áo dài dành cho trẻ em, thi thiết kế áo dài dành cho các NTK trẻ, các hoạt động hội thảo, hội chợ về áo dài và đặc biệt là cuộc thi Đại sứ Áo dài trẻ em Việt Nam...
Chú thích ảnh
Cầu đi bộ tại TP. Việt Trì, Phú Thọ
Với slogan "Giữ hồn dân tộc" và chủ đề của năm tổ chức 2021 là "Về với cội nguồn", BTC Lễ hội Áo dài trẻ em Việt Nam đặt ra mục tiêu không chỉ là những show diễn - sự kiện thời trang thông thường, mà hướng tới một chương trình văn hóa, giáo dục lịch sử ý nghĩa cho thế hệ trẻ Việt.
Nhằm giới thiệu quảng bá cho lễ hội, sắp tới đạo diễn Huy Lio sẽ thực hiện một MV ca nhạc thời trang áo dài trên nền ca khúc Đưa em về đất Tổ (nhạc Nguyễn Phạm Khanh, thơ Dương Quốc Vinh).
Chú thích ảnh
Nguyễn Ngọc Khánh Chi hát trong MV và tham gia lễ hội
MV được quay tại Khu Di tích lịch sử Đền Hùng và đặc biệt là cây cầu đi bộ được xây dựng theo truyền thuyết "Vua Hùng xây lầu kén rể" tại TP. Việt Trì. Đây cũng là địa điểm sẽ diễn ra chương trình trình diễn công bố Lễ hội Áo dài trẻ em Việt Nam ngay sau Tết Nguyên đán 2021.
Xuất hiện trong MV này sẽ là sự góp mặt của "ca sĩ nhí" Nguyễn Ngọc Khánh Chi cùng sự tham gia của các mẫu nhí đặc biệt trong những tà áo dài của các NTK tham gia lễ hội.

Chú thích ảnh
Đạo diễn Huy Lio cho biết, để khởi đầu cho các hoạt động của lễ hội, anh đã gửi lời mời tham dự đến các NTK và thương hiệu áo dài trẻ em như Tạ Linh Nhân, Nhật Thực, Thao’s Tay, Alanas Kid, Anpine, Babystar…
Chú thích ảnh
Đạo diễn Huy Lio (áo trắng) trong một chương trình cho trẻ em
Huy Lio được biết đến với vai trò là đạo diễn những bộ phim ngắn về chủ đề gia đình như Chuyện của cha, Vị Tết… và nhiều chương trình thời trang, nghệ thuật mang ý nghĩa xã hội như Vết chân tròn trên cát, Love Story Fashion Show, Love Women… Anh cũng là Tổng đạo diễn chương trình truyền hình thực tế Miss and Mister Future 2019, Siêu mẫu nhí Phúc Yên mở rộng 2020. 
Bảo Anh
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên