Hoa hậu Hoàn vũ Pia Alonzo Wurtzbach muốn được là Bond girl

Thứ Hai, 25/01/2016 10:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi đoạt vương miện Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Philippines Pia Alonzo Wurtzbach (26 tuổi) đã có một số hoạt động và giờ cô đang nuôi mơ ước được trở thành một Bond girl.
Wurtzbach đã trở về quê hương Philippines lần đầu tiên sau khi đoạt vương miện. Wurtzbach nói, danh hiệu Hoa hậu của cô đã gây nhiều tranh cãi sau khi người dẫn chương trình Steve Harvey công bố nhầm kết quả. Song giờ Wurtzbach sẽ “lợi dụng” sự chú ý ấy cho nhiều mục đích của mình, như xúc tiến các dự án chiến đấu với căn bệnh thế kỷ HIV/AIDS.

Hoa hậu Hoàn vũ Pia Alonzo Wurtzbach lần đầu trở về quê hương Philippnes sau khi đoạt vương miện. Ảnh: netizensph.com
Tại cuộc họp báo được tổ chức nhân cô trở về quê hương, Wurtzbach cho biết cô đã công khai xét nghiệm HIV ở New York nhằm khuyến khích mọi người hãy tiến hành xét nghiệm, gồm cả ở Philippines, nơi người nhiễm HIV đã gia tăng ở mức đáng báo động trong vài năm trở lại đây.
Khi được hỏi về các kế hoạch sau khi đoạt vương miện, Hoa hậu Hoàn Vũ Wurtzbach cho biết cô đang cân nhắc các lời mời làm việc ở Mỹ và nói thêm: Có thể tôi sẽ là một Bond girl kế tiếp. Ai mà biết được? Và đó là ước mơ của tôi”.
Nhiều diễn viên quốc tế đã được chọn đóng Bond girl bên cạnh James Bond trong loạt phim ăn khách về siêu điệp viên Anh này.

Trước khi đoạt danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Wurtzbach từng là một diễn viên kiêm người mẫu ở Philippines
Trước khi đoạt danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ, Wurtzbach từng là một diễn viên kiêm người mẫu ở Philippines. Chiến thắng của cô tại cuộc thi sắc đẹp này đã trở thành niềm vinh dự lớn cho Philippines sau hơn 40 năm. Người đẹp Philippines đoạt vương miện này trước cô là hồi năm 1973.
Hôm nay (25/1), Wurtzbach sẽ được diện kiến Tổng thống Benigno Aquino III, người vẫn còn độc thân và bị đồn là từng hẹn hò với cô. Wurtzbach sẽ được tuyên dương với vinh quang của mình và sau đó tham gia đoàn mô tô diễu hành khắp thủ đô Manila và kết thúc với màn bắn pháo hoa.
Tuấn Vĩ
Theo AP
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM