Dàn diễn viên ‘Trò chơi vương quyền’ cũng không được biết kết thúc phim

Thứ Sáu, 28/04/2017 22:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – “Mẹ rồng” Emilia Clarke vừa tiết lộ rằng ngay cả cô và các bạn diễn trong Trò chơi vương quyền cũng không biết seri phim sẽ kết thúc như thế nào.
 
Không chỉ người hâm mộ đang vô cùng tò mò về kết thúc của Trò chơi vương quyền, các diễn viên trong phim cũng vậy. Lý do là bởi các nhà viết kịch bản cảm thấy “không thể tin tưởng” các diễn viên.
"Mẹ rồng" trong phần 7 "Trò chơi vương quyền"
“Không ai biết gì cả”, Emilia nói với LA Daily News. “Không ai được nghe kể bất cứ thứ gì. Thật là điên rồ. Phải giữ bí mật với các diễn viên. Về cơ bản thì chúng tôi không thể tin nổi. Họ nhiều lần nói vậy”.
Lần gần nhất người hâm mộ thấy Daenerys, cô đang lên thuyền tới Vương đô cùng với Tyrion, Theon và Yara Greyjoy để đòi lại ngai sắt.
HBO xác nhận tin 'Trò chơi vương quyền' sẽ sớm kết thúc

HBO xác nhận tin 'Trò chơi vương quyền' sẽ sớm kết thúc

Trái với lo ngại của nhiều khán giả rằng Trò chơi vương quyền sẽ kéo dài lê thê như nhiều bộ phim truyền hình khác, lãnh đạo HBO vừa xác nhận rằng mùa 8 sẽ là mùa cuối cùng.
Cũng trong buổi phỏng vấn, Emilia Clarke cũng tiết lộ rằng thậm chí còn có một chính sách khắt khe hơn được đặt ra nhằm tránh việc cô tiết lộ bí mật về bộ phim Han Solo sắp tới.
“Tôi thật sự không thể nói bất cứ gì khác với bạn ngoài việc Alden thật tuyệt vời”, cô tâm sự. “Nói về phim này thậm chí còn đáng sợ hơn là nói về Trò chơi vương quyền”.
Bộ phim đình đám Trò chơi vương quyền phần 7 dài bảy dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 6/7 tới và kết thúc vào ngày 27/8.
Những hình ảnh đầu tiên của "Trò chơi vương quyền" phần 7
Giả Bình (Theo Digital Spy)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay