Xem tập 16 'Người phán xử': 'Bố già' Phan Quân cao tay

Thứ Tư, 17/05/2017 22:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cả tập 16 Người phán xử tối nay, khán giả thót tim vì "ông trùm" Phan Quân. "Bố già" của Phan Thị dùng kế "giả chết bắt quạ" dụ kẻ thù vào tận "cửa tử".
 
Tập 15 kết thúc khi Hùng 'cá rô' đang vác Lê Thành lên đoạn đèo vắng, chuẩn bị "xử" bằng súng. Trong khi đó, ông trùm Phan Quân và Lương "bổng" đang phóng xe cực nhanh đến hiện trường.
Có thể thấy Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) rất lo lắng cho "con rơi" Lê Thành (Hồng Đăng). Trong tình tiết đáng lẽ phải nhanh nhẹn "như một con báo" thì có vẻ nghệ sĩ Hoàng Dũng (hiện đã ngoài 60 tuổi) chưa thể hiện được. Đây có lẽ cũng là "điểm yếu" về thể lực của không ít diễn viên Việt.
Xem tập 15 'Người phán xử': Khi con đẻ 'đối mặt' con rơi

Xem tập 15 'Người phán xử': Khi con đẻ 'đối mặt' con rơi

Tình tiết gay cấn nhất ở tập 15 "Người phán xử" phát sóng tối nay (11/5) có lẽ là khi con đẻ Phan Hải đối mặt con rơi Lê Thành.
Bỏ qua tiểu tiết kể trên thì Người phán xử đang ở hồi gay cấn. Và cao trao tiếp tục được đẩy lên cao khi trailer tập 16 tiếp tục tiết lộ cuộc đối đầu căng thẳng giữa hai phe Phan Quân - Thế 'chột".

Trailer tập 16 "Người phán xử" phát sóng tối nay (17/5). Nguồn: Fanpage Người phán xử
Những cảnh quay ở bệnh viện khiến khán giả "thót tim" lo lắng ông trùm Phan Quân gặp chuyện chẳng lành trong cuộc đối đầu này...
"Người phán xử" là bộ phim truyền hình mua bản quyền từ Israel nên có kịch bản chặt chẽ và mới mẻ so với những gì khán giả từng xem trước đây. Phiên bản gốc The Abitrator đạt 6 tỷ lượt xem trong suốt 3 phần phim. Hiện tại, khán giả không chỉ "mê" phiên bản Việt mà còn "lùng" xem cả phiên bản gốc có phụ đề tiếng Anh.
Phim phát sóng trên VTV3 vào 21h45 thứ Tư, Năm hàng tuần.
T.A 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Bình luận mới nhất