Tập 8 'Người phán xử': Đan Lê nổi giận

Thứ Hai, 17/04/2017 17:45 GMT+7

(Thethaovanhoa) - Đóng vai một người vợ, người con dâu hiền thục từ đầu phim Người phán xử, đến tập 8 Đan Lê mới có cơ hội "bùng nổ".
 
Người phán xử từ tập 1 đến tập 7 đã cuốn khán giả đi hết từ gay cấn này sang gay cấn khác. Ngoài việc quan tâm đến âm mưu giữa các băng nhóm, thì khán giả đặc biệt quan tâm đến gia đình của ông chủ tập đoàn Phan Thị. 
'Người phán xử': Tình huống đạo diễn 'gài bẫy' diễn viên đứng hình

'Người phán xử': Tình huống đạo diễn 'gài bẫy' diễn viên đứng hình

Mới đây đoàn làm phim Người phán xử đã tung ra một đoạn phim đặc biệt, cho thấy một tình huống đạo diễn đã "gài bẫy" diễn viên.
Trong khi ông trùm Phan Quân (NSDN Hoàng Dũng) là người cực kì thông minh, mưu lược, điềm tĩnh thì người con trai cả của ông là Phan Hải (Việt Anh) lại là một kẻ tàn bạo, ngỗ ngược, luôn ra quyết định vào những lúc nóng nảy. Dưới cái bóng quá lớn của người cha quyền lực, Phan Hải lúc nào cũng cảm thấy bức bối, muốn bứt ra để khẳng định bản thân, nhưng Phan Hải làm vụ nào hỏng vụ đấy, gây ảnh hưởng rất lớn đến đế chế của bố. 
Nàng dâu của tập đoàn Phan Thị lần đầu tiên nổi giận. Nguồn: VTV
Không chỉ như vậy, Phan Hải còn công khai muốn bỏ vợ để lấy "bồ". Vợ của Phan Hải là Diễm My (Đan Lê đóng) từng là một nữ luật sư xinh đẹp, khiến Phan Hải say mê từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng kể từ sau khi kết hôn, chỉ ở nhà chăm con cô đã đánh mất dần cái tôi của mình. Cuộc hôn nhân không hạnh phúc khiến cô bị trầm cảm, gần như tuyệt vọng, lúc nào cũng chỉ lầm lũi như cái bóng trong gia đình.
Tuy nhiên, trailer tập 8 cho thấy Diễm My đã không còn chấp nhận im lặng nữa.
Tập 8 Người phán xử sẽ phát sóng lúc 21h30 thứ 4 trên VTV3. 
Ngọc Diệp
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Trước giờ bóng lăn

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Bình luận mới nhất