• Doanh nhân Phạm Bích Hạnh tặng Thủ tướng Armenia Nikol Pashinyan bức tranh vẽ về Hà Nội

  Doanh nhân Phạm Bích Hạnh tặng Thủ tướng Armenia Nikol Pashinyan bức tranh vẽ về Hà Nội
  05/07/2019 22:00

  Ngày 5/7, trong chuyến công du tại Việt Nam, Thủ tướng Armenia Nikol Pashinyan và Phu nhân cùng đoàn đại biểu cấp cao đã lựa chọn Ngon Garden – một trong những top nhà hàng đẹp nhất Hà Nội để thưởng thức những món ăn Việt Nam.

 • Điện ảnh Việt Nam cần cân bằng giữa nghệ thuật và doanh thu

  Điện ảnh Việt Nam cần cân bằng giữa nghệ thuật và doanh thu
  05/07/2019 09:51

  Đây là chỉ đạo của Thứ trưởng Tạ Quang Đông tại Hội nghị Sơ kết công tác điện ảnh 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019 của Cục Điện ảnh.

 • Xem nghe thấy đọc cuối tuần: Từ hài kịch ứng tác đến 'AND - triển lãm tranh liên hoàn'

  Xem nghe thấy đọc cuối tuần: Từ hài kịch ứng tác đến 'AND - triển lãm tranh liên hoàn'
  05/07/2019 07:52

  Những sự kiện văn hóa nổi bật cuối tuần: Khai mạc “AND - triển lãm tranh liên hoàn”, Hài kịch ứng tác cùng Tony Lê Nguyễn, Chương trình “Cine-Concert: Visible Reminder of Invisible Light”...

 • Tác giả Yên Ba: Tái hiện 'cuộc chiến điệp báo' giữa các siêu cường

  Tác giả Yên Ba: Tái hiện 'cuộc chiến điệp báo' giữa các siêu cường
  05/07/2019 06:36

  Vào lúc 9h ngày 7/7/2019 tại Đường sách TP.HCM buổi giao lưu, tọa đàm về cuốn biên khảo "Răng sư tử" của nhà báo Yên Ba sẽ được tổ chức. Sách xuất bản lần đầu tháng 10/2018, dày 860 trang, viết về lĩnh vực tình báo và điệp viên và đến nay đã in lại lần thứ 3, một thành công khá lạ bởi thể loại này thường kén độc giả.

 • Khai mạc Liên hoan ảnh nghệ thuật khu vực miền núi phía Bắc lần thứ XIX

  Khai mạc Liên hoan ảnh nghệ thuật khu vực miền núi phía Bắc lần thứ XIX
  04/07/2019 20:20

  Ngày 4/7, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Yên Bái, UBND tỉnh Yên Bái phối hợp với Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam khai mạc Liên hoan ảnh nghệ thuật khu vực miền núi phía Bắc lần thứ XIX với chủ đề “Nét đẹp du lịch khu vực miền núi phía Bắc”.

 • NSND Phùng Há - một đời cống hiến cho nghệ thuật cải lương

  NSND Phùng Há - một đời cống hiến cho nghệ thuật cải lương
  04/07/2019 20:17

  Nghệ sĩ nhân dân (NSND) Phùng Há là “cây đại thụ” của sân khấu Việt Nam thế kỷ XX. Suốt một đời cống hiến cho nghệ thuật cải lương, bà đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả qua hàng loạt vai diễn nổi tiếng như: Lữ Bố, Dương Quý Phi, An Lộc Sơn, Nguyệt Nga, Nguyệt, Lựu... Và không chỉ nổi tiếng với những vai diễn để đời, bà còn có công lớn trong việc đào tạo nhiều thế hệ nghệ sĩ kế cận; một nghệ sĩ giàu lòng nhân ái.

 • Trùng tu di tích: Lời giải mới cho bài toán cũ?

  Trùng tu di tích: Lời giải mới cho bài toán cũ?
  04/07/2019 06:13

  Hạ giải (tháo rời các cấu kiện tạo thành kiến trúc của một di tích để tu bổ) là thao tác thường gặp nhất khi trùng tu di tích. Nhưng , nếu hạ giải không hợp lý, toàn bộ giá trị của những công trình vài trăm năm tuổi sẽ mất đi. Đó là bài toán khó thường gặp trong công tác bảo tồn...

 • Tác giả Hồng Trân: 'Chọn yêu thương ai đó vẫn tích cực hơn là thù ghét'

  Tác giả Hồng Trân: 'Chọn yêu thương ai đó vẫn tích cực hơn là thù ghét'
  03/07/2019 19:00

  Dành cả thanh xuân để chạy theo idol (NXB Lao động và Chibooks) do Hồng Trân viết, kể lại 10 năm làm người hâm mộ nhóm nhạc nữ T-ARA của Hàn Quốc.

 • Mai Tuyết Hoa ra mắt album Xẩm vol.1

  Mai Tuyết Hoa ra mắt album Xẩm vol.1
  03/07/2019 15:30

  Album "Xẩm - Mai Tuyết Hoa vol.1" gồm 8 bài Xẩm với những điệu Xẩm quen thuộc Thập ân, Xẩm Chợ, Chênh bong, tàu điện…: "Chồng say"- Xẩm Chênh Bong - Lời: Nguyễn Quang Hưng; "Anh đừng yêu em" - Xẩm Tàu điện - Trích thơ Nguyễn Bính; "Ngãi mẹ sinh thành" - Xẩm Thập ân...

 • Nghệ sĩ violin Stéphane Trần Ngọc từ châu Âu trở về TP.HCM trình diễn

  Nghệ sĩ violin Stéphane Trần Ngọc từ châu Âu trở về TP.HCM trình diễn
  03/07/2019 11:00

  Thông tin từ Nhà hát giao hưởng nhạc vũ kịch Thành phố Hồ Chí Minh ngày 3/7 cho biết: Chương trình biểu diễn những kiệt tác dành cho đàn violin sẽ diễn ra tối 13/7 tại Nhà hát Thành phố với sự tham gia của nghệ sỹ violin nổi danh Stéphane Trần Ngọc vừa trở về từ châu Âu.

Ví điện tử Ví Việt

CASPER GROUP