V-League 2021 trước giờ khai màn - Đánh trận giả như trận thật!

28/12/2020 16:13 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn)- Các đội bóng đang ráo riết hoàn thiện quá trình chuẩn bị cho cuộc đua ở V-League 2021 bằng nhiều cách khác nhau, nhưng trong đó, việc tham dự các giải giao hữu luôn là phương án được rất nhiều CLB lựa chọn.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Park Hang Seo trở lại Hàn Quốc. Chuyên gia lo cho Công Phượng

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Park Hang Seo trở lại Hàn Quốc. Chuyên gia lo cho Công Phượng

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Park Hang Seo trở lại Hàn Quốc. Chuyên gia lo cho Công Phượng.

HAGL với sự trở lại của cựu danh thủ Thái Lan, Kiatisuk trên băng ghế huấn luyện, B. Bình Dương với tân thuyền trưởng Phan Thanh Hùng cũng sẽ hâm nóng sân cỏ nội trước giờ V-League khai màn bằng các trận đấu trong giải giao hữu Cúp Thiên Long trên sân Gò Đậu. Còn tại TP.HCM, hai đội bóng thành phố là Sài Gòn FC cùng CLB TP.HCM đối mặt với Hà Nội FC và tân binh Bình Định trong Cúp tứ hùng.

Dịch Covid-19 gây những tác động tiêu cực đến nhiều mặt của đời sống xã hội và bóng đá cũng chẳng là ngoại lệ. Nhưng trong cái khó, lại ló cái không, V-League 2021 đang trở nên hấp dẫn hơn với những thay đổi cả về con người lẫn công tác tổ chức để khiến cuộc đua tới ngôi vương càng trở nên nóng bỏng.

Đây cũng là nội dung chương trình VLOG CCKM Cận cảnh bóng đá Việt số 41, phát sóng trực tiếp vào lúc 20h00 thứ Hai, ngày 28/12/2020 tại:

- Fanpage báo Thể thao & Văn hóa: https://www.facebook.com/baothethaovanhoa

- Youtube báo Thể thao & Văn hóa: https://www.youtube.com/watch?v=UFCpHkfBugM

Mời quý vị đón xem!

TTVH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm