Tuấn Anh tái khám Singapore, Quang Thanh sợ mất sự nghiệp

22/02/2017 14:09 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Tuấn Anh tái khám Singapore, Quang Thanh sợ mất sự nghiệp là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 22/2.

Tuấn Anh tái khám tại Singapore

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã lên đường sang Singapore tái khám chấn thương đầu gối của mình vào sáng nay (22/2). Hiện tiến trình hồi phục của Tuấn Anh đang có nhiều dấu hiệu tích cực. Nếu không có gì thay đổi, tiền vệ này sẽ có thể trở lại vào giai đoạn 2 V-League.

Hiện, Tuấn Anh đã nghỉ thi đấu khoảng 4 tháng. Anh đang bước vào giai đoạn hồi phục cuối cùng và đã bắt đầu làm quen với bóng, tập nhẹ, bơi, đạp xe, tìm lại cảm giác chân.

Quang Thanh sợ mất hết sự nghiệp

Nguyên đội trưởng Long An Huỳnh Quang Thanh sợ rằng mình sẽ đánh mất cả sự nghiệp sau án treo giò rất nặng phải nhận vì hành vi phi thể thao tại vòng 6 V-League vừa qua: “Ban kỷ luật xử tôi nặng quá. Tôi đâu phải là người đầu têu kêu gọi anh em không thi đấu nữa đâu. Tôi là đội trưởng nên phải có trách nhiệm lên tiếng với trọng tài để bảo vệ cho quyền lợi đội bóng. Tình huống lúc đó mọi người đang rất bức xúc, không ai kiềm chế và dàn xếp được.

Tôi mới ký với CLB Long An hợp đồng 1 năm hồi đầu mùa, tiền chuyển nhượng cũng chỉ mới nhận chưa được 50%. Giờ xảy ra chuyện, tôi cũng không biết thế nào. Đời cầu thủ chỉ biết đá bóng kiếm tiền. Giờ thì không biết phải làm sao”.

Ông Nguyễn Môn (Tân Chủ tịch CLB Long An): 'Phạt như thế, cuộc sống bóng đá người ta không còn'

Ông Nguyễn Môn (Tân Chủ tịch CLB Long An): 'Phạt như thế, cuộc sống bóng đá người ta không còn'

Tân Chủ tịch CLB Long An cho biết: “Có thể các anh không hiểu hết ý của tôi muốn nói. Ở đây tôi không bàn về án phạt nặng nhẹ mà tôi muốn người ta đưa ra án phạt đủ sức răn đe, giáo dục cầu thủ để họ không tái phạm”.


Tuyển nữ Việt Nam đá vòng loại Asian Cup ở Hà Nội

Tuyển nữ Việt Nam sẽ chính thức thi đấu bảng D vòng loại Asian Cup 2018 trên sân số 3 Trung tâm đào tạo trẻ VFF. Đây là thông tin chính thức từ VFF. Đội tuyển sẽ tập trung vào tháng 3 tới trong khi vòng loại khởi tranh từ 3/4 tới 11/4.

Vòng loại Asian Cup này có 5 đội là Việt Nam, Myanmar, Iran, Syria và Singapore. Trong đó, Myanmar là đối thủ khó chịu nhất của nữa Việt Nam.

Bạch Dương
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm