HLV Ong Kim Swee: Bóng đá Malaysia giờ thua xa Việt Nam, Thái Lan

HLV Ong Kim Swee: Bóng đá Malaysia giờ thua xa Việt Nam, Thái Lan

Thứ Sáu, 05/06/2015 14:49 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Sau những kết quả thi đấu thảm hại tại bảng B môn bóng đá nam SEA Games 2015, ông Ong Kim Swee đã tỏ ra không mấy lạc quan cả về tương lai gần và tương lai xa của bóng đá Malaysia.
Trận thua 0-1 trước U23 Thái Lan đã đẩy U23 Malaysia xuống vị trí thứ tư trên bảng xếp hạng bảng B môn bóng đá nam SEA Games 2015. Sau 3 trận đã đấu, thầy trò Ong Kim Swee chỉ giành được 3 điểm (trước U23 Timor Leste) và để thua trước cả hai đối thủ chính là U23 Việt Nam cũng như U23 Thái Lan.
Đứng trước nguy cơ bị loại, HLV Kim Swee tỏ ra không mấy lạc quan. Ông cho biết: “Sự chuẩn bị của chúng tôi cho hai kỳ SEA Games trước là dài hơn thường lệ, nhờ thế chúng tôi đã chơi tốt. Kỳ này, chúng tôi chỉ có 2 tháng tập huấn”.
“Tôi không đổ lỗi cho câu chuyện này. Chúng tôi phải chấp nhận rằng Thái Lan và Việt Nam đã vượt trên chúng tôi. Chúng tôi phải nhìn và học hỏi cách họ chuẩn bị trước thềm giải đấu”.
Ông Kim Swee cũng thừa nhận thất bại trước U23 Việt Nam mang tính “bản lề” cho kết cục hiện tại: “Chúng tôi lọt vào một bảng đấu khó, thật không may khi sớm phải gặp Việt Nam và Thái Lan. Thua Việt Nam đã khiến chúng tôi chịu nhiều áp lực”.

HLV Kim Swee chỉ còn hợp đồng đến tháng 12/2015 và đối mặt với nguy cơ không được gia hạn. Ông cho biết sẽ chỉ xem xét tương lai sau 2 trận cuối cùng của vòng bảng SEA Games 2015.
Ông Kim Swee là cái tên được người hâm mộ Malaysia dành nhiều tình cảm bởi từng dẫn dắt U23 Malaysia giành huy chương Vàng môn bóng đá nam tại SEA Games 2011.
Vu Chân
Theo The Star
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên