Brazil chế nhạo Đức: 'Thua 1-7 và bị loại ở vòng bảng, điều nào tồi tệ hơn?'

Brazil chế nhạo Đức: 'Thua 1-7 và bị loại ở vòng bảng, điều nào tồi tệ hơn?'

Thứ Năm, 28/06/2018 06:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tài khoản Fox Sports Brasil đã chế nhạo không thương tiếc việc đội tuyển Đức bị loại khỏi World Cup 2018.
Đội tuyển Đức đã bị loại khỏi World Cup 2018 sau trận thua 0-2 trước Hàn Quốc ở loạt trận cuối cùng tại bảng F. Hàn Quốc đã giành thắng lợi nhờ 2 bàn thắng của Kim Young-Gwon (90+2') và Son Heung-Min (90+6').
Chú thích ảnh
Đội tuyển Đức đã bị loại ngay từ vòng bảng World Cup 2018
Lần đầu tiên sau 80 năm, Đức mới bị loại ngay từ vòng bảng World Cup. Thậm chí họ còn xếp bét bảng F, trong khi Thụy Điển và Mexico giành vé đi tiếp.
Hàn Quốc tạo địa chấn. Đức bị loại. Mexico và Thụy Điển đi tiếp

Hàn Quốc tạo địa chấn. Đức bị loại. Mexico và Thụy Điển đi tiếp

Mexico đã thua 0-3 trước Thụy Điển. Trong khi đó, Hàn Quốc tạo địa chấn khi thắng Đức 2-0. Với kết quả này, Mexico và Thụy Điển đã giành vé đi tiếp.
Trên mạng xã hội các fan Brazil đã chế nhạo tuyển Đức không thương tiếc. Trong quá khứ, Đức đã thắng Brazil 7-1 tại World Cup 2014. Tới giờ, nhiều người Brazil vẫn còn ám ảnh về trận thua đó. Vì thế sau khi Đức bị loại khỏi World Cup 2018, các CĐV Brazil đã không bỏ lỡ cơ hội để chế nhạo.
Tài khoản Fox Sports Brasil đã liên tục chế nhạo thất bại của tuyển Đức trên mạng xã hội và thậm chí đăng một status dài gồm chỉ có đúng cụm từ "hahaha" lặp đi lặp lại. Rất nhiều cổ động viên đã bất ngờ trước phản ứng của tài khoản Fox Sports Brasil. 
Clip bàn thắng Hàn Quốc 2-0 Đức
Chú thích ảnh
Tài khoản Facebook của Fox Sports Brasil đăng một dòng trạng thái dài với từ "hahaha" được lặp lại nhiều lần để cười nhạo việc đội tuyển Đức bị loại khỏi World Cup 2018
 
Chú thích ảnh
Thêm một dòng trạng thái của Fox Sport Brasil: "Nhà ĐKVĐ đã bị loại. Đức đã thua trước Hàn Quốc bởi bàn thắng của Kim được VAR công nhận và 1 bàn bởi Son. Tuyển Đức đã nói lời chia tay với World Cup"

Chú thích ảnh
Điều gì tồi tệ hơn: Thua với tỉ số 1-7 hay bị loại ở vòng bảng World Cup?
Chú thích ảnh
Fox Sports Brasil vui mừng khi Đức bị loại khỏi World Cup. Điều này có nghĩa Brazil vẫn là đội tuyển duy nhất có 5 ngôi sao trên ngực áo (tượng trưng cho 5 lần vô địch World Cup)
Chú thích ảnh
Fox Sport Brasil: "Từ tạm biệt trong tiếng Đức nói như thế nào?" (dòng chữ trong ảnh: Đức đã bị loại) 
Chú thích ảnh
Công bằng mà nói. Kênh Fox Sports của Brazil cuối cùng đã tìm thấy sự yên bình sau trận thua 1-7 của Brazil trước Đức
Chú thích ảnh
Có vẻ như Brazil thực sự thích thú việc đội tuyển Đức bị loại
Sơn Tùng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên