'Chị em chúng mình': Hương Giang kể về thời gian yêu mù quáng

Thứ Năm, 20/08/2020 09:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 5 Chị em chúng mình vừa lên sóng VTV3, Hari Won tự hào tâm sự mình kiếm tiền khi chỉ mới 12 tuổi, còn Hương Giang lại kể về quãng thời gian yêu đương mù quáng...
'Chị em chúng mình': Lan Ngọc từng yêu 'điên cuồng', Thúy Ngân có bạn trai cũ ghen 'mù quáng'

'Chị em chúng mình': Lan Ngọc từng yêu 'điên cuồng', Thúy Ngân có bạn trai cũ ghen 'mù quáng'

Chuyện “ghen tuông” tưởng chừng chỉ xuất hiện ở phụ nữ, còn đàn ông, nếu có thì cũng chỉ ở mức độ thấp. Nhưng khi nghe câu chuyện yêu và ghen “cuồng nhiệt” mà Thúy Ngân kể về bạn trai đầu tiên của mình, khán giả sẽ thay đổi góc nhìn.
Tuần này, hội chị em bàn về chuyện bạo lực trong gia đình, những lần yêu dại khờ. Lan Ngọc chia sẻ việc đã từng va vào một cuộc chạm trán “1 mình chấp 2” khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
“Ngọc nữ” tự nhận “gương mặt mình cũng hơi đáng ghét thiệt, đi qua lớp người ta rồi vô tình nhìn vô xong rồi đi thôi. Vậy mà người ta tưởng là liếc người ta”. Ngay sau đó, 2 bạn đó ngay lập tức đi qua lớp của Lan Ngọc để “nói chuyện”. Chưa định hình được chuyện gì xảy ra, 2 bạn đó đã nắm tóc đánh Lan Ngọc. "Vậy là quật lại luôn, 1 mình chơi lại 2 bạn” - tự hào với chiến tích thuở đi học của mình, Lan Ngọc khẳng định: “Em thắng luôn và được lên phòng giám thị ngồi”. 
Tiếp đó, Hari Won chia sẻ về kỷ niệm đáng nhớ nhất là cầm được lương khi đi làm thêm vào thời điểm vừa sang Hàn Quốc năm 12 tuổi. Hari Won tự hào chia sẻ: “Năm 12 tuổi, em một mình rời gia đình để sang Hàn Quốc sống với dì. Và em cũng tìm một công việc làm thêm đó chính là “phát tờ rơi”. 
Tập 5 Chị em chúng mình full
Thời điểm đó, Hari Won suy nghĩ rằng tự kiếm tiền bằng sức lao động của mình chính là niềm hạnh phúc, là một việc đáng tự hào. Sau một quãng thời gian tích góp khi sinh sống ở Hàn Quốc, Hari Won trở về Việt Nam và mua được quà cho bố mẹ.
Chị em chúng mình, Chị em chúng mình tập 5, VTV3, Hari Won, Hương Giang, Lan Ngọc, NSND Lê Khanh, chi em chung minh, chi em chung minh tap 5
Hari Won kiếm tiền từ năm 12 tuổi
Trái ngược với Hari Won, Hương Giang đã từng tốn rất nhiều tiền của để “nuôi trai” trong khoảng thời gian bồng bột của tuổi trẻ.
Từng phải lòng một công tử đam mê nghề DJ, anh chàng này lại không được bố mẹ chấp thuận để theo đuổi công việc nên đã quyết định ra đi. Và chính lúc đó, Hương Giang vì quá yêu đã chấp nhận cưu mang anh chàng.
  Clip: Hương Giang từng dại trai đến mức này
Hương Giang chia sẻ: “Mỗi ngày, Hương Giang đều vét hết tiền để mua đồ ăn cho, cung phụng như một hoàng tử. Sẵn sàng, lấy điện thoại đang sử dụng để đi cầm lấy tiền mua áo cho người yêu".
Chị em chúng mình, Chị em chúng mình tập 5, VTV3, Hari Won, Hương Giang, Lan Ngọc, NSND Lê Khanh, chi em chung minh, chi em chung minh tap 5
Hội Chị em chúng mình
Nhưng rồi mặc cho Hương Giang ở nhà chờ đợi, chàng trai này vẫn đi chơi đến sáng. Hương Giang cũng nhận ra chàng trai của mình ăn mặc đẹp để các chị em phụ nữ trong quán bar ngắm. Sau khoảng thời gian yêu đương mù quáng, Hương Giang đã bừng tỉnh và thoát khỏi cuộc tình...
Chương trình Chị em chúng mình phát sóng lúc 20h30 thứ Tư hàng tuần trên kênh VTV3.
Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*