Xem trực tiếp bóng đá hôm nay: nữ Thụy Điển vs Canada, U23 Mexico vs Nhật Bản

Thứ Sáu, 06/08/2021 22:47 GMT+7

TRỰC TIẾP bóng đá Olympic 2021 hôm nay ngày 6/8. Xem trực tiếp bóng đá nữ Thụy Điển vs Canada, U23 Mexico vs Nhật Bản trên kênh VTV5, VTV6.
Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá nam Olympic 2021: U23 Brazil vs Tây Ban Nha (VTV6)

Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá nam Olympic 2021: U23 Brazil vs Tây Ban Nha (VTV6)

Lịch thi đấu bóng đá nam Olympic 2021. VTV6 trực tiếp U23 Brazil vs U23 Tây Ban Nha, chung kết tranh huy chương vàng môn bóng đá nam Olympic 2021.
Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá nam Olympic 2021:
* 18h30, 7/8: U23 Brazil vs Tây Ban Nha (VTV6, BĐTV)
* Mexico 3-1 Nhật Bản (Tranh HCĐ)
 
Kết quả bóng đá nữ Olympic 2021:
* Nữ Thụy Điển 1-1 (pen 2-3) Canada
 
Xem những thông tin Olympic 2021 cần thiết:
 
 
Kết quả đá luân lưu
Chú thích ảnh
 
Tuyển nữ Canada thắng 3-2 ở loạt đá luân lưu và giành HCV. Tuyển nữ Thụy Điển giành HCB.
Chú thích ảnh
 
Tỉ số đá luân lưu đang là 2-2
Chú thích ảnh
 
Hai đội hòa 1-1 sau 120 phút và phải bước vào đá luân lưu.
 
119', nữ Thụy Điển vs nữ Canada (1-1): KHÔNG VÀO! Lina Hurtig (Thụy Điển) đánh đầu ở tư thế thuận lợi nhưng bóng đi ra ngoài. 
 
112', nữ Thụy Điển vs nữ Canada (1-1): KHÔNG VÀO! Jordyn Huitema (Canada) đánh đầu trong vòng cấm sau quả tạt bên cánh phải của Deanne Rose nhưng bóng đi thiếu chính xác.
 
110', nữ Thụy Điển vs nữ Canada (1-1): KHÔNG VÀO! Lina Hurtig (Thụy Điển) bật cao đánh đầu trong vòng cấm nhưng bóng đi thiếu chính xác.
 
Hiệp phụ thứ 2 bắt đầu! 
 
Hiệp phụ thứ 1 kết thúc. Hai đội vẫn đang hòa 1-1.
 
103', nữ Thụy Điển vs nữ Canada (1-1): KHÔNG VÀO! Andersson (Thụy Điển) dứt điểm từ xa nhưng bóng đi vọt xà ngang. 
 
99', nữ Thụy Điển vs nữ Canada (1-1): KHÔNG VÀO! Blackstenius (Thụy Điển) cứa lòng từ ngoài vòng cấm nhưng bóng đi thiếu chính xác.
 
94', nữ Thụy Điển vs nữ Canada (1-1): KHÔNG VÀO! Grosso (Canada) dứt điểm từ ngoài vòng cấm nhưng thủ môn của Thụy Điển đã bắt được bóng. 
 
Hiệp phụ 1 bắt đầu! 
 
Hiệp 2 kết thúc với tỉ số 1-1. Hai đội sẽ bước vào đá hiệp phụ.
 
88', nữ Thụy Điển vs nữ Canada (1-1): Thủ môn của nữ Thụy Điển vừa băng ra ngoài vòng cấm để phá bóng! 
 
81', nữ Thụy Điển vs nữ Canada (1-1): Tuyển nữ Thụy Điển đang chơi lấn lướt ở những phút vừa qua. Tuy nhiên hàng thủ nữ Canada đang chơi tốt. 
 
+Jessie Fleming (Canada) san bằng tỉ số 1-1 (Ảnh: Getty)
Chú thích ảnh
  
Chú thích ảnh
  
Chú thích ảnh
  
 
Chú thích ảnh
  
69', nữ Thụy Điển vs nữ Canada (1-1): KHÔNG VÀO! Jessie Fleming (Canada) dứt điểm trong vòng cấm nhưng bóng đi vọt xà ngang. 
 
66', nữ Thụy Điển vs nữ Canada (1-1): Tỉ số được cân bằng 1-1. Christine Sinclair ngã trong vòng cấm và trọng tài sau khi tham khảo VAR đã cho nữ Canada hưởng 11m. Jessie Fleming sau đó đã ghi bàn trên chấm 11m để san bằng tỉ số.
 
56', nữ Thụy Điển vs nữ Canada (1-0): KHÔNG VÀO! Filippa Angeldal (Thụy Điển) dứt điểm trong vòng cấm nhưng bóng đi thiếu chính xác. 
 
51', nữ Thụy Điển vs nữ Canada (1-0): KHÔNG VÀO! Grosso (Canada) dứt điểm tuyến 2 nhưng bóng đi quá cao so với khung thành của nữ Thụy Điển! 
 
Hiệp 2 bắt đầu! 
 
Hiệp 1 kết thúc. Tuyển nữ Thụy Điển đang dẫn trước 1-0.
 
44', nữ Thụy Điển vs nữ Canada (1-0): Tuyển nữ Thụy Điển chơi áp đảo và đang dẫn trước. Họ chủ yếu sử dụng những quả tạt vào vòng cấm.
 
+Blackstenius ăn mừng bàn thắng vào lưới tuyển nữ Canada (Ảnh: Getty)
Chú thích ảnh
  
Chú thích ảnh
  
Chú thích ảnh
  
Chú thích ảnh
  
Chú thích ảnh
  
 
35', nữ Thụy Điển vs nữ Canada (1-0): VÀO! Sau nhiều pha tấn công, tuyển nữ Thụy Điển đã ghi bàn thắng. Blackstenius đệm bóng chuẩn xác trong vòng cấm sau đường căng ngang của đồng đội. 
 
29', nữ Thụy Điển vs nữ Canada (0-0): KHÔNG VÀO! Sofia Jakobsson (Thụy Điển) đánh đầu trong vòng cấm sau quả tạt của đồng đội nhưng thủ môn của tuyển nữ Canada đã cứu thua thành công. 
 
+ Nữ Canada chơi phòng ngự phản công ở những phút vừa qua (Ảnh: Getty)
Chú thích ảnh
  
Chú thích ảnh
  
Chú thích ảnh
  
Chú thích ảnh
  
 
25', nữ Thụy Điển vs nữ Canada (0-0): Nữ Canada phòng ngự chặt, không cho đối thủ tiếp cận khung thành. 
 
17', nữ Thụy Điển vs nữ Canada (0-0): KHÔNG VÀO! Fridolina Rolfo (Thụy Điển) dứt điểm bằng chân trái nhưng thủ môn của tuyển nữ Canada đã cứu thua thành công. 
 
10', nữ Thụy Điển vs nữ Canada (0-0): KHÔNG VÀO! Magdalena Eriksson (Thụy Điển) dứt điểm trong vòng cấm nhưng bóng đi thiếu chính xác.
 
7', nữ Thụy Điển vs nữ Canada (0-0): KHÔNG VÀO! Vanessa Gilles (Canada) đánh đầu trong vòng cấm của tuyển nữ Thụy Điển nhưng bóng đi thiếu chính xác. 
 
2', nữ Thụy Điển vs nữ Canada (0-0): KHÔNG VÀO! Sofia Jakobsson (Thụy Điển) dứt điểm bằng chân phải từ ngoài vòng cấm nhưng bóng bị chặn lại.
 
Hiệp 1 trận đấu giữa nữ Thụy Điển vs nữ Canada bắt đầu! 
 
+ U23 Mexico đã giành HCĐ sau khi đánh bại U23 Nhật Bản với tỉ số 3-1
Chú thích ảnh
  
Chú thích ảnh
  
Chú thích ảnh
  
Chú thích ảnh
  
Chú thích ảnh
  
Chú thích ảnh
  
Chú thích ảnh
  
Chú thích ảnh
  
+Đội hình ra sân của nữ Thụy Điển vs nữ Canada!
Chú thích ảnh
 
 
90+4': Hết giờ!!! U23 Mexico giành chiến thắng với tỷ số 3-1 và giành tấm HCV môn bóng đá nam
Chú thích ảnh
 
78': VÀOOOO!!! Kaoru Mitoma níu lại hy vọng cho U23 Nhật Bản với bàn rút ngắn tỷ số xuống còn 1-3
Chú thích ảnh
 
68': Thủ môn Ochoa đổ người cản phá sau cú dứt điểm của Ueda bên phía Nhật Bản
58': VÀOOOO!!! Từ quả phạt góc, Ernesto Vega đánh đầu tung lưới U23 Nhật Bản để nâng tỷ số lên 3-0 cho U23 Mexico
46': Hiệp 2 bắt đầu!!!
45': Hết hiệp 1!!! U23 Mexico tạm thời dẫn trước 2-0
43': U23 Nhật Bản vẫn đang tỏ ra khá bế tắc trước U23 Mexico. Họ cần những cá nhân, ví dụ như Kubo tỏa sáng
21': VÀOOOO!!! Từ quả đá phạt của đồng đội, Vasquez băng vào đánh đầu cận thành nâng tỷ số lên 2-0 cho U23 Mexico
Chú thích ảnh
14': VÀOOOO!!! Cordova mở tỷ số cho U23 Mexico trên chấm 11m
11': Penalty cho Mexico! Endo phạm lỗi với Vega trong vòng cấm Nhật Bản và trọng tài ngay lập tức chỉ vào chấm phạt đền
1': Trận đấu bắt đầu!!!
Đội hình ra sân của U23 Nhật Bản
Chú thích ảnh
Đội hình ra sân của U23 Mexico
Chú thích ảnh
 
14h30: Bộ môn nhảy cầu nghệ thuật đang diễn ra với phần thi của Cassiel Rosseau, người Úc
Chú thích ảnh
 
Nhận định U23 Mexico vs Nhật Bản:
U23 Nhật Bản đã không thể hoàn thành giấc mơ có mặt trong trận chung kết và giành tấm huy chương vàng Olympic môn bóng đá nam lần đầu tiên trong lịch sử, sau thất bại trước U23 Tây Ban Nha vì một siêu phẩm của Asensio ở phút 115 hiệp phụ thứ 2 của trận đấu.
Ở trận này, đội chủ nhà vẫn thể hiện được lối chơi khoa học, sự bình tĩnh và tính tập thể rất cao, họ cũng đã có cơ hội để giành chiến thắng nhưng không tận dụng được những pha phản công sắc bén và chịu chấp nhận thất bại bởi khoảnh khắc tỏa sáng cá nhân của đối thủ.
Và U23 Nhật Bản sẽ chứng tỏ tinh thần võ sĩ Samurai của mình một lần nữa trong trận tái đấu với U23 Mexico, đối thủ họ đã đánh bại một cách thuyết phục tại vòng bảng để giành được tấm huy chương Đồng tại thế vận hội lần này.
Trong khi đó, chỉ bị loại sau loạt sút luân lưu may rủi trong trận bán kết với U23 Brazil, trong trận đấu mà chỉ cần có sự chính xác của các tiền đạo, đội bóng Trung Mỹ mới là những người giành quyền vào chung kết. Tuy nhiên, U23 Mexico cho thấy họ đặt mục tiêu rất cao ở Olympic Tokyo, và đội bóng của HLV Lozano cũng tỏ ra đáng gờm trong trận tranh huy chương đồng.
Nên nhớ, ngoài thất bại trước chính Nhật Bản ở vòng bảng, đại diện của CONCACAF chơi rất thuyết phục ở các trận còn lại. Họ đã ghi tới 4 bàn vào lưới U23 Pháp, ghi 3 bàn trước U23 Nam Phi và thêm 6 bàn trước U23 Hàn Quốc ở tứ kết. Với phong độ ghi bàn như vậy, thày trò HLV Lozano rất muốn có được một tấm huy chương ở giải đấu này.
Chú thích ảnh
 
10h00: VĐV của Ba Lan, Dawid Tomala giành HCV nội dung đi bộ 50 km nam. 
Chú thích ảnh
 
Thay đổi giờ diễn ra trận Chung kết bóng đá nữ Olympic và trận tranh HCĐ bóng đá nam 
Hai đội tuyển bóng đá nữ Canada và Thụy Điển đều đã lọt vào Chung kết Olympic 2021. Ban đầu, trận chung kết dự kiến diễn ra vào lúc 11 giờ trưa (giờ địa phương, tức 9 giờ sáng Việt Nam) ngày 06/08. Tuy nhiên cách đây vài ngày, cả hai đội tuyển đều lo ngại về việc tổ chức vào thời điểm đó khi mà các cầu thủ nữ đối mặt với nhiệt độ và cái nắng gay gắt tại Tokyo. Được biết, nhiệt độ ở Tokyo đã chạm ngưỡng 40 độ C trong suốt Olympic 2021.
LĐBĐ Canada cho biết họ đã gửi 1 bức thư tới IOC cùng với LĐBĐ Thụy Điển và hy vọng có thể thay đổi thời gian đá trận Chung kết môn bóng đá nữ ở Olympic 2021. “Nếu trận đấu phải diễn ra vào lúc 11 giờ trưa, chúng tôi sẽ sẵn sàng. Tuy nhiên sẽ tốt hơn nếu như thời gian diễn ra trận đấu được lùi lại”, LĐBĐ Canada cho biết.
Về phía Thụy Điển cũng lo ngại về vấn đề nhiệt độ ở Olympic 2021. “Chúng tôi đang cân nhắc về việc xin thay đổi giờ diễn ra trận đấu. Tôi đã liên hệ với FIFA vào hôm nay. Điều này chủ yếu liên quan đến sức khỏe các cầu thủ”, Marika Domanski-Lyfors, trưởng đoàn của tuyển nữ Thụy Điển cho biết.
Sau khi xem xét, FIFA, IOC và ban tổ chức Olympic 2021 đã quyết định thay đổi lịch thi đấu trận chung kết bóng đá nữ. Theo đó, trận chung kết giữa tuyển nữ Canada và Thụy Điển sẽ lùi xuống 19h00 hôm nay (giờ Việt Nam).
“FIFA, Ban tổ chức Tokyo 2021 và Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) đã xem xét kế hoạch cho trận chung kết bóng đá nữ Olympic sẽ được tổ chức vào ngày 6 tháng 8. Nhằm tiếp tục tạo điều kiện tốt nhất có thể cho các cầu thủ, đồng thời xem xét ảnh hưởng của điều kiện thời tiết tại Olympic trong những ngày qua, chúng tôi quyết định lùi trận đấu này xuống 21h00 (tức 19h00 giờ Việt Nam). Địa điểm diễn ra trận đấu là sân vận động quốc tế Yokohama”, đội ngũ truyền thông của Olympic 2021 thông báo.
“Do đó, trận tranh HCĐ môn bóng đá nam Olympic 2021 dự kiến ban đầu tổ chức vào lúc 20h00 tại Saitama vào ngày 06/08 cũng sẽ thay đổi, chuyển lên thi đấu vào lúc 18h00 (tức 16h00 giờ Việt Nam)”.
Chú thích ảnh
 
09h11: Cặp VĐV của Thụy Sĩ Verge-Depre/Heidrich đã giành HCĐ môn bóng chuyền bãi biển.
Chú thích ảnh
 
Chú thích ảnh
 
8h45: Trận chung kết môn bóng đá nữ giữa Thụy Điển và Canada đã bị đổi xuống 19h00
 
Nhận định nữ Thụy Điển vs Canada:
Đây rõ ràng là hai cái tên xứng đáng lọt vào đến trận chung kết môn bóng đá nữ Olympic Tokyo bởi phong độ đỉnh cao cũng như những màn trình diễn quá thuyết phục về chuyên môn.
Đội tuyển nữ Thụy Điển đang băng băng tiến vào trận chung kết với thành tích toàn thắng cả 5 trận kể từ đầu giải khi ghi tới 13 bàn thắng và mới để thủng lưới có 3 bàn. Ở trận bán kết gặp lại Australia, đối thủ mà Thụy Điển từng đánh bại 4-2 ở vòng bảng, các cô gái Bắc Âu lại giành chiến thắng sát nút với tỉ số 1-0 bằng bàn thắng của Rolfo.
Rõ ràng với những gì đã trình diễn, đội bóng của HLV Gerhardsson đang chinh phục tất cả người hâm mộ tại Thế vận hội năm nay và trở thành ứng cử viên sáng giá nhất cho ngôi vô địch.
Nếu như Thụy Điển đang khẳng định đẳng cấp bởi những chiến thắng ấn tượng thì Canada lại đang là cái tên để lại rất nhiều bất ngờ nhất tại môn bóng đá nữ Olympic Tokyo. Kết thúc vòng bảng với hai trận hòa và chỉ có được 1 chiến thắng, nhưng đến tứ kết, Canada đã khiến tất cả phải ngỡ ngàng khi vượt qua ứng cử viên vô địch Brazil ở loạt luân lưu. Đến trận bán kết, dù phải đối đầu với đội bóng số 1 thế giới là đội tuyển Mỹ, nhưng đội bóng của HLV Priestman đã vượt qua sức ép cực lớn để mang về trận thắng tối thiểu 1-0.
Không có nhiều ngôi sao, nhưng bằng lối chơi chặt chẽ và hiệu quả, rõ ràng Canada xứng đáng là đối trọng của 1 Thụy Điển cực mạnh ở trận chung kết. Một trận đấu sẽ không dễ dàng với cả hai bởi nếu giành được tấm huy chương vàng danh giá thì đó sẽ là cột mốc lịch sử cho bóng đá nữ Canada hoặc Thụy Điển.
Chú thích ảnh
 
7h50: ĐT Mỹ đã vươn lên dẫn trước Úc 49-45 ở trận bán kết nội dung bóng rổ
Chú thích ảnh
 
7h40: Ở môn bóng chuyền nam, ĐT Nga đang tạm dẫn trước ĐT Brazil
Chú thích ảnh
 
7h20: Ở môn bóng rổ, ĐT Mỹ đang thi đấu với ĐT Úc ở bán kết. ĐT Úc đang là đội dẫn trước
Chú thích ảnh
 
6h15: Các nội dung sẽ thi đấu trong ngày hôm nay
Chú thích ảnh
 
Vòng loại trực tiếp bóng đá nữ Olympic 2021:
Chú thích ảnh
 
Vòng loại trực tiếp bóng đá nam Olympic 2021:
Chú thích ảnh
 
 
Lịch thi đấu các môn thể thao Olympic 2021 hôm nay 6/8:
 
Lịch thi đấu điền kinh
* 03h30: Chung kết đi bộ 50 km nam
* 14h30: Chung kết đi bộ 20 km nữ
* 18h50: Chung kết ném lao nữ
* 19h00: Chung kết 5000m nam
* 19h35: Chung kết 400m nữ
* 19h50: Chung kết 1500m nữ
* 20h30: Chung kết 4x100m tiếp sức nữ
* 20h50: Chung kết 4x100m tiếp sức nam
 
Lịch thi đấu bóng bàn: Đồng đội nam
* 09h00: Hàn Quốc vs Nhật Bản (Tranh HCĐ)
* 17h30: Trung Quốc vs Đức (tranh HCV)
 
Lịch thi đấu bóng rổ: Bán kết nữ 
* 11h40: Mỹ vs Serbia
* 18h00: Nhật Bản vs Pháp
 
Lịch thi đấu bóng chuyền: Bán kết nữ
* 11h00: Serbia vs Mỹ
* 19h00: Brazil vs Hàn Quốc
 
Lịch thi đấu bóng chuyền bãi biển nữ
Tranh Huy chương đồng:
* 08h00: Graudina/Kravcenoka (Latvia) vs Verge-Depree/Heidrich (Thụy Sĩ) 
Tranh Huy chương vàng:
* 9h30: Del Solar/Clancy (Úc) vs April/Alix (Mỹ)
 
Lịch thi đấu quyền Anh
* 12h00: Bán kết 1 hạng trung nữ (69-75 kg)
* 12h15: Bán kết 2 hạng trung nữ (69-75 kg)
* 12h32: Bán kết 1 hạng nhẹ nam (57-63 kg)
* 12h47: Bán kết 2 hạng nhẹ nam (57 - 63 kg)
* 13h05: Chung kết hạng nặng (81-91 kg)
 
Lịch thi đấu karate
* 17h50: Tranh HCV Kata nam
* 18h40: Tranh HCV Kumite nữ 61 kg
* 18h40: Tranh HCV Kumite nam 75 kg
 
Lịch thi đấu bóng rổ: bán kết nam
* 11h15: Mỹ vs Úc
* 18h00: Pháp vs Slovenia
  
Lịch thi đấu bóng chuyền: bán kết nam
* 11h00: Brazil vs ROC
* 19h00: Pháp vs Argentina
 
Lịch thi đấu bóng chuyền bãi biển: Bán kết
Bán kết nữ
* 07h00: Verge-Depree/Heidrich (Thụy Sĩ) vs April/Alix (Mỹ)
* 08h00: Del Solar/Clancy (Úc) vs Graudina/Kravcenoka (Latvia)
Bán kết nam
* 19h00: Mol A/Sorum (Na Uy) vs Plavins/Tocs (Latvia)
* 20h00: Cherif/Ahmed (Qatar) vs Krasilnikov/Stoyanovskiy (ROC)
 
'Lịch thi đấu bóng bàn: Đồng đội  nữ
* 09h00: Đức vs Hong Kong (tranh HCĐ)
* 17h30: Trung Quốc vs Nhật Bản (tranh HCV)
 
Lịch thi đấu quyền Anh  
* 12h00: Bán kết 1 hạng nhẹ nữ (57-60 kg)
* 12h15: Bán kết 2 hạng nhẹ nữ (57-60 kg)
* 12h30: Bán kết 1 hạng ruồi nam (48-52 kg)
* 12h48: Bán kết 2 hạngruồi nam (48-52 kg)
* 13h03: Bán kết 1 hạng trung nam (69-75 kg)
* 13h18: Bán kết 2 hạng trung nam (69-75 kg)
* 13h35: Chung kết hạng lông nam (52-57 kg)
 
Lịch thi đấu bơi lội 
* 04h30: Bơi 10 km nam
* 13h00: Chung kết nhảy cầu 10m ván cứng
 
Lịch thi đấu karate 
* 17h50: Chung kết Kata (biểu diễn) nữ
* 18h40: Chung kết Kumite (đối kháng) nam  67 kg
* 18h50: Chung kết Kumite nữ 55 kg
 
 
Trung Phạm
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*