Triệu Lệ Dĩnh leo lên top 1 hotsearch Weibo khi xếp hạng dưới đàn anh trong phim mới

09/06/2023 10:36 GMT+7 | Giải trí

Việc tiểu hóa đán hàng đầu C-biz như Triệu Lệ Dĩnh lại nhận phiên 2 trong dự án truyền hình khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Có thể nói Triệu Lệ Dĩnh là sao nữ "bảo chứng rating" hiếm hoi của màn ảnh nhỏ Trung Quốc khi cô liên tiếp ghi dấu với hàng loạt bộ phim thành công như Hoa thiên cốt, Sam Sam đến rồi, Minh Lan truyện, Hạnh phúc đến Vạn gia, Gió thổi bán hạ…

Triệu Lệ Dĩnh leo lên top 1 hotsearch Weibo vì phiên vị trong phim mới - Ảnh 1.

Triệu Lệ Dĩnh là cái tên "ăn khách" của dòng phim truyền hình Trung Quốc

Đến hiện tại, dù là cổ trang hay hiện đại, nàng tiểu hoa 85 vẫn luôn giữ vị trí phiên 1, khó có diễn viên nam nào có thể áp phiên được cô.

Vậy nên tin tức Triệu Lệ Dĩnh bị xếp phiên 2 trong dự án mới ngay lập tức gây tranh cãi.

Triệu Lệ Dĩnh leo lên top 1 hotsearch Weibo vì phiên vị trong phim mới - Ảnh 2.

Triệu Lệ Dĩnh bị đàn anh giành phiên 1 trong dự án mới?

Cụ thể, trên mạng xã hội Weibo bất ngờ lan truyền tin đồn Triệu Lệ Dĩnh hợp tác cùng nam diễn viên thực lực Lôi Giai Âm trong dự án cổ trang Mật mã Thanh Minh Thượng Hà Đồ (tên tạm dịch). Vậy nhưng việc tên của nữ diễn viên bị xếp sau Lôi Giai Âm khiến sự việc nhanh chóng leo thẳng lên top 1 hotsearch.

Triệu Lệ Dĩnh leo lên top 1 hotsearch Weibo vì phiên vị trong phim mới - Ảnh 3.

Nam diễn viên thực lực Lôi Giai Âm

Dù hiện nhà sản xuất vẫn chưa công bố dàn diễn viên và phiên vị, nhưng cư dân mạng hiện vẫn đang bàn tán sôi nổi. Nhiều ý kiến cho rằng với danh tiếng khó ai vượt qua tại mảng truyền hình và kỹ năng diễn xuất được công nhận của Triệu Lệ Dĩnh hiện nay, việc nàng tiểu hoa bị áp phiên là điều không thể nào.

Triệu Lệ Dĩnh leo lên top 1 hotsearch Weibo vì phiên vị trong phim mới - Ảnh 4.

Danh tiếng của nàng tiểu hoa 85 hiện nay khó có nữ đồng nghiệp nào sánh kịp

Lôi Giai Âm dù là đàn anh thuộc hàng diễn viên thực lực, nhưng quốc dân độ hiện nay chắc chắn không thể bằng "tiểu Triệu", thêm vào đó sự nghiệp của nam diễn viên nổi trội trong mảng điện ảnh, khi quay về địa phận truyền hình, khả năng thu hút các nhà đầu tư có phần thấp hơn so với nàng tiểu hoa đán.

Triệu Lệ Dĩnh leo lên top 1 hotsearch Weibo vì phiên vị trong phim mới - Ảnh 5.

Triệu Lệ Dĩnh chắc chắn là cái tên tập trung thu hút của các nhà đầu tư

Theo nội dung bộ phim được các blogger tiết lộ, nhân vật nữ trong Mật mã Thanh Minh Thượng Hà Đồ gồm phu nhân và em gái của nam chính hầu như không có đất diễn, xuất hiện rất ít vì đây là phim đại nam chủ, theo chủ đề điều tra phá án. Nhiều người tin cho rằng Triệu Lệ Dĩnh lần này chỉ đóng khách vai mời giống như nhân vật trong Lão Cửu Môn năm xưa.

Hiện nay, người hâm mộ của Triệu Lệ Dĩnh đều đồng loạt lên tiếng không bàn luận gì về vấn đề này, tiếp tục chờ đợi tin tức chính xác từ thần tượng thay vì tham gia vào những tranh cãi không đáng có.

Trước đó, nàng tiểu hoa hoàn toàn bỏ trống lịch trình hoạt động tháng 6, khiến nhiều người cho rằng nữ diễn viên sẽ nghỉ ngơi và tập trung tinh thần để tranh giải Bạch Ngọc Lan năm nay.

Minh Châu (Theo Weibo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm