Tình bạn 25 năm của Đàm Vĩnh Hưng và nam đồng nghiệp nhiều tiền mặt, khôn 'lõi đời'

21/02/2023 15:29 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Sau hơn 2 thập kỉ kết thân, Đàm Vĩnh Hưng chưa bao giờ hối hận vì năm đó đã chọn Vũ Hà làm bạn.

Mới đây, nhân dịp sinh nhật Vũ Hà, Đàm Vĩnh Hưng đã gửi lời chúc tới kèm những dòng cảm xúc đầy trân trọng tới người bạn thân đã gắn bó suốt 25 năm. Đàm Vĩnh Hưng cho biết chưa bao giờ thấy buồn khi ở cạnh Vũ Hà, vì chỉ khoảng 2 phút thôi người bạn này sẽ khiến anh phải cười.

"Mày có nhìu cái để tao học lắm, tại tao giả vờ thôi. Xác nhận mày khôn hơn tao, cáo hơn tao, lõi đời hơn tao, kinh nghiệm sống nhiều hơn tao, tiền mặt nhìu hơn tao (vì chả thấy xài gì bao giờ), quỷ ma hơn tao, lầy hơn tao, lùn hơn tao….. và giống má tao hơn cả tao. Nhất là nấu ăn ngon, hay vào bếp chửi càm ràm người giúp việc, hay bắt mọi người phải ăn theo ý mình. Và “yêu động vật", giỏi “điều binh khiển tướng” hơn tao…", Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ những suy nghĩ của mình về người bạn thân.

Hơn 25 năm bên nhau, tình bạn giữa Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng vô cùng quý giá và hiếm có bởi họ đã cùng nhau trải qua nhiều khó khăn, sóng gió và cùng nếm trải những vinh quang, trái ngọt trong sự nghiệp.

Tình bạn 25 năm của Đàm Vĩnh Hưng và nam đồng nghiệp nhiều tiền mặt, khôn "lõi đời" - Ảnh 1.

Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà thời trẻ

Một mối quan hệ còn hơn cả tri kỷ

Theo lời kể của Đàm Vĩnh Hưng, anh gặp Vũ Hà từ năm 1998, khi cả hai cùng thi tuyển vào một trung tâm ca nhạc. 

"Hà đi chiếc mô tô xuồng bự lắm. 20 năm trước, ca sĩ chạy chiếc đó là con nhà giàu lắm. Lúc đó, Hà đã đi hát khắp nơi rồi. Hưng mon men tới làm quen, bắt chuyện. Ngày xưa Hưng bèo lắm, thời còn đi cắt tóc, mới tập tành đi hát thôi mà.

Đôi bên nói chuyện qua lại, Hà đón nhận mình ngay và mình thích liền. Hà cho mình cảm giác thân thiện, không bị coi thường. Rồi hai đứa chơi, thấy tính Hà rất vui, không gian ác, dễ chịu lắm", Đàm Vĩnh Hưng kể lại kỉ niệm những ngày đầu đôi bạn quen và chơi thân với nhau.

Được biết, chính Vũ Hà từng là người giúp đỡ Mr Đàm từ những ngày mới chập chững vào nghề. Vũ Hà lấy tên tuổi của mình ra bảo chứng, hát kèm để anh có cơ hội được lên sân khấu. Rồi khi Đàm Vĩnh Hưng được khán giả yêu mến hơn, bầu show yêu cầu Vũ Hà nghỉ hát để dành show đó cho Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà vẫn không trách giận.

Không chỉ nhường "chén cơm" cho bạn, Vũ Hà còn chăm chút từng tí một cho cậu bạn thân. Vũ Hà tỉ mỉ dặn dò người giúp việc của Đàm Vĩnh Hưng rằng khi anh đi diễn về, nhất định phải bắt anh rửa mặt, tẩy trang, gội đầu không được thì sáng mai gội, nếu không sẽ bị rụng tóc, và nhớ canh khi nào Đàm Vĩnh Hưng tắm rửa xong lên giường nằm thì mới đi về.

Sự chân thành, thấu hiểu từ Vũ Hà khiến Đàm Vĩnh Hưng cảm động và trân trọng đặc biệt. Chính vì thế, Đàm Vĩnh Hưng nhiều lần khẳng định tình cảm giữa anh và Vũ Hà "trên cả chữ tri kỷ".

Đàm Vĩnh Hưng tâm sự, với anh Vũ Hà giống như chiếc điện thoại vậy, nếu không có nó anh sẽ bị điếc mù câm, không làm gì được. Lúc nào cũng kè kè, đi ngủ cũng phải sạc để bên cạnh. 

Còn Vũ Hà từng nói trong một bài phỏng vấn: “Vợ chồng còn có thể li dị chứ tôi với Đàm Vĩnh Hưng thì không". 

Tình bạn 25 năm của Đàm Vĩnh Hưng và nam đồng nghiệp nhiều tiền mặt, khôn "lõi đời" - Ảnh 2.

Chỉ cần Vũ Hà khóc, thích gì Đàm Vĩnh Hưng cũng chiều

Xuất phát điểm, Vũ Hà nổi trước nhưng sau đó Đàm Vĩnh Hưng nhanh chóng vươn lên trở thành một cái tên có số có má trong làng giải trí. Không hề tồn tại chút tị hiềm ganh ghét nào, họ vẫn là những người bạn tốt, thậm chí thân thiết hơn trước.

Vũ Hà từng tâm sự trong chương trình "Nói đi ngại gì": "Tôi và Đàm Vĩnh Hưng chưa bao giờ ganh tị nhau điều gì. Hưng thích tôi ở điểm đó. Hai đứa thân nhau tới mấy chục năm mà không có chuyện gì xảy ra vì thế.

Mỗi người đều có vị trí riêng của mình. Hưng được như vậy là xứng đáng, còn tôi được như thế này cũng là mừng rồi. Ví dụ, nếu âm nhạc là một bàn tiệc thì tôi chỉ là rau xà lách, còn Hưng là món ăn đắt tiền, có thương hiệu riêng thì nó xứng đáng được như thế".

Bù lại, Đàm Vĩnh Hưng rất chiều Vũ Hà. Tuy nổi tiếng là một người "thét ra lửa" trong showbiz nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn thường xuyên bị Vũ Hà "trị".

Cách đây nhiều năm khi cùng tham gia một gameshow, Đàm Vĩnh Hưng bị Vũ Hà chơi xấu đến mức tức giận đuổi bạn ra khỏi nhà. Thế nhưng, khi thấy bạn khóc, Đàm Vĩnh Hưng lập tức đổi thái độ, an ủi dỗ dành và mời bạn vào nhà. 

Sau đó, Vũ Hà tiết lộ đó là anh khóc giả vờ, vì biết thừa rằng: "Tôi chỉ cần khóc một cái là thích gì Hưng cũng chiều hết”.

Vũ Hà cũng thừa nhận, sở dĩ anh và Đàm Vĩnh Hưng thân thiết với nhau đến như vậy một phần vì cả hai rất cô đơn, nên thường xuyên đi chơi, gặp gỡ nhau để chia sẻ, giải tỏa những nỗi niềm.

"Tôi và Đàm Vĩnh Hưng y chang nhau ở điểm này. Cả hai đứa đều rất cô đơn. Vì thế nên sau này tôi hay đi cùng Đàm Vĩnh Hưng, để giúp nhau cùng giải tỏa. Có những cái cả Đàm Vĩnh Hưng và tôi đều không muốn nói nhưng chỉ cần đi cùng nhau là giúp nhau thả được điều cần nói ra", Vũ Hà nói trong buổi trò chuyện cùng Lý Nhã Kỳ.

Tình bạn 25 năm của Đàm Vĩnh Hưng và nam đồng nghiệp nhiều tiền mặt, khôn "lõi đời" - Ảnh 3.

Tình bạn 25 năm của Đàm Vĩnh Hưng và nam đồng nghiệp nhiều tiền mặt, khôn "lõi đời" - Ảnh 4.

Ý An (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm