Người cha bắn chết con trai mình rồi tự sát

Thứ Hai, 12/08/2013 16:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Một người đàn ông dùng súng ngắn bắn chết con trai 9 tuổi rồi tự sát trong chuyến thăm cậu bé tại văn phòng Hiệp hội Kitô giáo ở thành phố New Hampshire, Mỹ.
Hiện trường vụ nổ súng ở New Hampshire
Người đàn ông 54 tuổi có tên Muhi Savyon đã bắn chết con trai mình rồi tự sát trong chuyến thăm cậu bé có sự góp mặt của người giám hộ. Các nhân chứng cho biết đã nghe thấy tiếng súng nổ vào khoảng 10 giờ sáng (giờ địa phương) và cảnh sát đã ngay lập có mặt phong tỏa hiện trường.
Muhi Savyon được cho là đã tỏ ra chán nản và gặp phải stress sau khi trở về từ đám tang người anh trai tại Israel. Người đàn ông 54 tuổi còn gửi email cho bạn bè nói rằng mình muốn tự sát ngay trước khi vụ nổ súng xảy ra.
"Tôi muốn gửi chia buồn sâu sắc với gia đình cậu bé. Có lẽ không ai có thể hiểu được tại sao người đàn ông lại giết con mình rồi tự sát", người phát ngôn sở cảnh sát ở New Hampshire cho biết.
Cuối tuần trước, văn phòng Hiệp hội Kitô giáo đã đón nhận cậu bé từ người giám hộ để gửi lại cho người cha. Gia đình cậu bé đã ly dị nhau từ nhiều năm trước và hai người thường xuyên chia sẻ quyền nuôi dưỡng cậu bé.
Người giám hộ ở thời điểm đó là trốn thoát mà không gặp phải thương tích nào. Khám nghiệm tử thi sẽ được cảnh sát thực hiện vào ngày hôm nay, các quan chức thành phố cho biết.
"Chúng ta cần phải cảnh giác và quan tâm hơn tới những người bị bệnh tâm thần hoặc đang tỏ ra chán nản cuộc sống," người phát ngôn sở cảnh sát thành phố New Hampshire, Krinsky chia sẻ.

Nguyễn Hồng Đăng
Theo The Telegraph
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi