Máy bay Canada hạ cánh khẩn cấp ở Mỹ

Chủ Nhật, 10/03/2019 07:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 9/3, một máy bay chở khách của hãng hàng không Air Transat (Canada) trên đường từ Montreal đến Florida (Mỹ) đã buộc phải hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Newark Liberty thuộc bang New Jersey, khiến các đường băng tại đây phải ngừng hoạt động trong hơn nửa giờ đồng hồ.
Máy bay hạ cánh khẩn cấp vì chú chó nghịch ngợm mở cửa trên không

Máy bay hạ cánh khẩn cấp vì chú chó nghịch ngợm mở cửa trên không

Một máy bay chở khách đã buộc phải hạ cánh khẩn cấp ở Moscow, Nga vì chú chó nhỏ mở khoang hành lý từ bên trong, kích hoạt báo động trên tàu bay.
Theo phóng viên TTXVN tại Ottawa, chiếc Boeing 737 mang số hiệu TS942 của hãng Air Transat cất cánh từ Montreal (Canada) với điểm đến là Fort Lauderdale, thuộc bang Florida (Mỹ) đã phải hạ cánh khẩn cấp tại bang New Jersey sau khi phát hiện có khói trong khoang hàng.
Chú thích ảnh
Một máy bay chở khách của hãng hàng không Air Transat (Canada) trên đường từ Montreal đến Florida (Mỹ) đã buộc phải hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Newark Liberty. Ảnh: cbc.ca
Sau khi tiếp đất, toàn bộ hành khách đã được sơ tán khỏi máy bay bằng các đường trượt khẩn cấp. Hai hành khách trên chuyến bay đã bị thương, trong đó một người đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra y tế.
Đại diện hãng hàng không Air Transat cho biết, họ đã điều một máy bay khác đến New Jersey để đưa 189 hành khách tiếp tục hành trình tới Florida. Nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.
Việt Dũng/TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*