Tiền vệ hàng đầu thế giới được khuyên gia nhập Arsenal

22/07/2022 21:52 GMT+7 | Thể thao 360

(Thethaovanhoa.vn) - Ngôi sao người Pháp bất ngờ được cho là mục tiêu chuyển nhượng tiềm năng của Pháo thủ trong phiên chợ Hè.

Sau Zinchenko, Arteta xác định bước tiếp theo trên TTCN

Sau Zinchenko, Arteta xác định bước tiếp theo trên TTCN

HLV Mikel Arteta đang tích cực bổ sung nhân sự cho Arsenal trong mùa hè năm nay

 

Tuy đã lên kế hoạch từ lâu, nhưng đến nay thì HLV Mikel Arteta vẫn chưa thể tiến hành nâng cấp lại tuyến giữa của Arsenal bằng một bản hợp đồng chất lượng. Gần đây, Pháo thủ đang được liên kết mạnh mẽ với N'Golo Kante, và theo quan điểm đến từ Frank McAvennie thì đây sẽ là một thương vụ tuyệt vời cho cả đôi bên.

Trao đổi với Football Insider, cựu cầu thủ người Scotland chia sẻ:

"Chẳng còn thứ trong bóng đá có thể làm tôi ngạc nhiên nữa."

Chú thích ảnh
 Arteta từ lâu đã khao khát một tiền vệ đẳng cấp

“Tôi đã không nghĩ rằng Raheem Sterling sẽ đến Chelsea. Tôi cũng không cho rằng Man City sẽ để hai cầu thủ của mình chuyển đến Arsenal. Quay lại thời đại trước, những thương vụ này sẽ không xảy ra."

“Tôi thích Kante, tôi nghĩ cậu ấy là người giỏi nhất thế giới ở vị trí đó. Tôi tin cậu ấy vẫn còn động lực để cống hiến và tôi nghĩ đó là những gì Arsenal cần, họ cần một cầu thủ như thế."

“Arsenal có một vài cái đầu nóng ở hàng tiền vệ, những người thường bị đuổi khỏi sân và bạn không cần điều đó. Premier League đã đủ khó khăn với 11 cầu thủ, chứ chưa nói đến việc một vài cái tên bị đuổi khỏi sân và giảm xuống còn 10 người."

"Nó sẽ là một động thái tốt? Đúng thế, tôi nghĩ đây sẽ là một động thái tuyệt vời cho cả Kante lẫn Arsenal. Nhưng sẽ hơi kỳ lạ nếu nó xảy ra."

Huỳnh Phong

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm