Toyota có thêm dịch vụ vệ sinh giàn lạnh xe hiện đại

Thứ Hai, 19/12/2016 06:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Công nghệ vệ sinh giàn lạnh điều hòa sử dụng máy vệ sinh tự động, dung dịch làm sạch chính hãng và có thể kiểm tra hiệu quả làm sạch qua thiết bị chụp ảnh giàn lạnh chuyên dụng vừa được Toyota Việt Nam chính thức triển khai từ ngày 15/12/2016 tại hệ thống các đại lý Toyota Việt Nam trên toàn quốc.
Trước đây, việc vệ sinh giàn lạnh theo phương pháp truyền thống buộc phải tháo dỡ toàn bộ bảng táp-lô (do máy điều hòa nằm sâu bên trong) cùng nhiều chi tiết với thời gian kéo dài từ 4 đến 6 tiếng. Nay với công nghệ vệ sinh mới có thể làm sạch tận bên trong giàn lạnh mà không cần tháo dỡ táp lô với thời gian cho một lần dịch vụ chỉ 1 tiếng đồng hồ.

Kiểm tra và vệ sinh giàn lạnh với công nghệ mới của Toyota
Dịch vụ này cũng sử dụng dung dịch làm sạch giàn lạnh chính hãng, an toàn cho kết cấu bề mặt giàn lạnh cũng như sức khỏe con người.
Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội được kiểm nghiệm hiệu quả làm sạch do thiết bị có thể chụp ảnh so sánh giàn lạnh trước và sau khi làm sạch. Công nghệ vệ sinh giàn lạnh tiên tiến này đã được áp dụng ở nhiều nước trong khu vực như Thái Lan, Singapore, Indonesia...
Thể thao & Văn hóa
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay