Patrice Evra xóa bỏ hiềm khích, chúc mừng Suarez nhận Chiếc giày vàng

Patrice Evra xóa bỏ hiềm khích, chúc mừng Suarez nhận Chiếc giày vàng

Thứ Sáu, 21/10/2016 11:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Patrice Evra đã gửi tới Luis Suarez những lời chúc tốt đẹp nhất khi anh nhận được danh hiệu Chiếc giày vàng châu Âu 2016. Họ đã xóa đi những kỷ niệm không mấy đẹp đẽ về nhau, quên đi những hận thù cũ,

Suarez và Evra đã có hiềm khích từ lâu
Nhớ lại vào năm 2011, khi tiền đạo Luis Suarez còn đang trong màu áo của Liverpool, còn Patrice Evra vẫn đang ở Man United, 2 cầu thủ đã xảy ra xung đột. Evra đã có cáo buộc Suarez về hành vi phân biệt chủng tộc đối với mình, do đó, tiền đạo người Uruguay đã phải nhận hình phạt 40.000 bảng anh, kèm theo án treo giò 8 trận. Không dừng lại ở đó, trong cuộc đụng độ giữa 2 CLB vào tháng 2/2012, khi Man United giành chiến thắng, hậu vệ người Pháp cũng đã có một màn ăn mừng khiêu khích trước mặt Suarez, thậm chí còn đăng tải video về việc này lên trang Instagram cá nhân. Từ đó trở đi, dường như mối hận thù đã khiến cho 2 danh thủ này “không thèm nhìn mặt nhau”.

Màn ăn mừng khiêu khích của Evra trước Suarez
Tuy nhiên, thời gian vẫn có thể xóa nhòa mọi sự thù ghét. Ngày hôm qua, tiền đạo 29 tuổi của Barcelona đã vinh dự được nhận danh hiệu Chiếc giày vàng châu Âu 2016 do Hiệp hội các tạp chí thể thao châu Âu trao tặng. Suarez kết thúc mùa giải 2015/16 với 40 bàn thắng tại La Liga, giành được 80 điểm. Đây là danh hiệu thứ 2 của anh. Trước đó, tại mùa 2013/14, anh cũng đã ghi được 31 bàn thắng, qua đó cùng với Cristiano Ronaldo chia sẻ danh hiệu.

Hình ảnh kèm lời chúc mừng từ Evra tới Suarez nhân dịp giành danh hiệu cao quý

Nhân cơ hội này, Evra đã đăng tải một bức ảnh của Suarez cùng chiếc giày vàng trên tay, cùng với lời chúc: “Trên trang Instagram của tôi, chỉ có tình yêu, không bao giờ có sự thù hận. Luis, cậu là một cầu thủ rất tuyệt vời, là số 9 hay nhất. Chúc mừng Luis. Tôi yêu môn thể thao này!”.

Evra đã chủ động làm lành

Năm ngoái, Suarez đã ghi bàn góp phần vào chiến thắng 3-1 của Barca trước Juventus tại Champions League. Trước trận đấu, Evra phát biểu: “Tôi không muốn nghe lời xin lỗi của Suarez. Điều đó không quan trọng, và cũng không phải vấn đề đối với tôi. Nhưng, trên sân cỏ, tôi vẫn sẽ bắt tay anh ấy. Anh ấy sẽ không bao giờ là bạn thân của tôi, nhưng điều đó cũng đâu có vấn đề gì”.
T.Tú
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên