Nghệ An: Tổng kết, trao giải gia đình thể thao

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Nghệ An, trao giải cho các gia đình đạt giải.

Nghệ An: Tổng kết, trao giải gia đình thể thao

Thứ Năm, 28/06/2018 18:48 GMT+7

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 17 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001-28/6/2018), sau 2 ngày tổ chức thi đấu Giải Gia đình thể thao, sáng 28/6/2018 tại Trung tâm thi đấu và dịch vụ thể dục, thể thao tỉnh Nghệ An, Ban tổ chức đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải cho các vận động viên.
Giải Gia đình thể thao năm nay có 72 vận động viên của 35 gia đình đến từ 13 địa phương trong tỉnh gồm: Thành phố Vinh, Cửa Lò, Nam Đàn, Quỳ Châu, Tương Dương, Hoàng Mai, Tân Kỳ, Quỳnh Lưu, Thanh Chương, Quế Phong, Nghĩa Đàn, Thị xã Thái Hòa, Nghi Lộc, thi đấu với 2 nội dung Cầu lông và Bóng bàn.
Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì và đồng giải ba cho môn thi đấu cầu lông với các nội dung: Vợ chồng từ 40 tuổi xuống, vợ chồng từ 41 tuổi trở lên, Bố và con trai  từ 41 tuổi trở lên, Mẹ và con trai từ 41 tuổi trở lên, Mẹ và con gái từ 40 tuổi trở xuống, Bố và con gái từ 41 tuổi trở lên, Mẹ và con gái từ 41 tuổi trở lên. Trao giải các giải nhất, nhì và đồng giải ba cho môn thi đấu Bóng bàn với các nội dung: Vợ chồng, Mẹ và con gái, Bố và con trai, Mẹ và con trai.

Giải Gia đình thể thao là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhân ngày Gia đình Việt Nam, đạt được mục đích của Ban tổ chức nhằm khơi dậy phong trào thi đua rèn luyện thể dục thể thao từ trong mỗi Gia đình, bởi sức khỏe cũng chính là một yếu tố vô cùng quan trọng bảo đảm Gia đình hạnh phúc, đồng thời là cầu nối cố kết cộng đồng, góp phần tích cực trong việc xây dựng gia đình văn hóa, làng bản, khu phố văn hóa… đẩy lùi các tệ nạn xã hội có nguy cơ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình và tình đoàn kết gắn bó cộng đồng.
Tin và ảnh: Phan Bích Hậu (Sở VH&TT Nghệ An)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên