Honda SH300i ABS đã có mặt tại Việt Nam

Thứ Hai, 19/12/2016 06:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau chưa đầy một tháng giới thiệu SH 125 và 150cc phiên bản mới, Honda Việt Nam tiếp tục giới thiệu tại thị trường Việt Nam sản phẩm đặc biệt: SH300i ABS.
Đây là mẫu xe đã được trưng bày tại Triển lãm mô tô, xe máy Việt Nam vào tháng 4/2016. Một chiếc xe được thiết kế theo phong cách châu Âu, sử dụng động cơ 300cc - động cơ đầu tiên của Honda đạt tiêu chuẩn Euro4, được trang bị hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED, hệ thống phanh chống bó cứng ABS 2 kênh và chìa khoá thông minh.

Phiên bản SH với động cơ 4 thì, 300cc lần đầu tiên được giới thiệu tại đất nước hình chiếc giày vào năm 2007. Mẫu xe mới Honda SH300i ABS kế thừa tất cả những điểm nhấn đặc trưng truyền thống của dòng xe SH và được nâng cấp, trang bị thêm những thiết bị hiện đại, tính năng an toàn và thiết kế ấn tượng. SH 300i ABS được nhập khẩu từ Ý về Việt Nam và được Honda Việt Nam kỳ vọng sẽ là sản phẩm nổi bật mang “phong cách sống” chứ không đơn thuần là một phương tiện di chuyển.
Điểm đặc biệt, chìa khoá thông minh của SH 300i ABS có thiết bị điều khiển FOB, có khả năng chống trộm ưu việt – thứ mà người tiêu dùng dòng xe cao cấp luôn luôn quan tâm.
Xe có 3 màu (đỏ, đen, xám), bắt đầu được bán ra thị trường từ 20/12, với giá bán lẻ do Honda Việt Nam đề xuất là 248 triệu đồng.
D.V.A
Thể thao & Văn hóa
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay