Hội thao mừng 71 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam: Khối Quận đội nhất toàn đoàn

Trao thưởng cho các đoàn đạt thứ hạng cao tại Hội thao

Hội thao mừng 71 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam: Khối Quận đội nhất toàn đoàn

Thứ Bảy, 19/12/2015 17:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)-Sau hơn nửa tháng tranh tài quyết liệt, Hội thao đã khép lại bằng buổi lễ bế mạc trưa 19/12. Với truyền thống mạnh, Khối Quận đội đóng chân trên địa bàn Quận 11 tiếp tục khẳng định vị thế số 1 của mình ở Hội thao năm nay.
Ở tuổi lên 18, Hội thao đã diễn ra với quy mô hoành tráng hơn và đi kèm đó là chất lượng các cuộc tranh tài được nâng cao rõ rệt. So với mọi năm, Hội thao ngày càng phổ biến, được tuyên truyền để lan tỏa sâu rộng đến các tầng lớp nhân dân. Hội thao trở thành ngày hội rèn luyện sức khỏe cho không chỉ quân dân đóng chân trên địa bàn Quận 11 mà còn rất nhiều đơn vị khác thuộc thành phố. Đúng như nhận định, nó như chất keo để gắn kết quân dân. Rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe cũng là một cách hưởng ứng lời kêu gọi bảo vệ Tổ quốc của Bác Hồ.
Ông Kiều Quốc Bảo - Trưởng Tiểu Ban trọng tài phụ trách Hội thao cho biết: “Tôi là người gắn bó với Hội thao nhiều năm qua và rất vui khi được BTC giao cho trách nhiệm cầm cân nảy mực. Hội thao sau mỗi năm đều có bước tiến lớn. Đầu tiên là ở yếu tố chuyên môn khi trình độ các đơn vị, đoàn khối tham gia không có sự cách biệt lớn mà sau mỗi năm, nó được thu hẹp đáng kể.

Nội dung chạy việt dã...
Các môn thi chứng kiến các trận so tài quyết liệt hơn, gay cấn hơn khiến Hội thao thu hút được nhiều sự quan tâm của CĐV. Tiếp đó là cơ sở vật chất là một tiến bộ khác khi điều kiện để tổ chức 12 môn thi đảm bảo tốt yêu cầu. Lực lượng trọng tài đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đảm bảo tính công bằng, chính xác cho mọi cuộc tranh tài.
Dù có tranh cãi nhưng chúng tôi đã giải quyết dứt điểm, đảm bảo đúng điều lệ và sự công bằng cho Hội thao. Thành công của Hội thao năm nay có thể sẽ giúp BTC duy trì tiếp sân chơi này trong nhiều năm tiếp theo”.

Thi lắp súng...
Kết thúc hơn nửa tháng diễn ra Hội thao với  hơn 1000 VĐV tham dự tranh tài ở 12 môn thi, BTC đã tiến hành tổng kết và trao thưởng cho các đơn vị xuất sắc toàn đoàn. Khối Quận đội với truyền thống mạnh của mình vẫn giữ vững lá cờ đầu. Quận đội đoạt 8 HCV, 12 HCB, 15 HCĐ.
Mặc dù vậy, vị thế thống trị của Quận đội không thực sự thuyết phục khi họ chỉ nhỉnh hơn đoàn xếp thứ 2 là Công ty dịch vụ Phú Thọ về số HCB. Công ty dịch vụ Phú Thọ xếp thứ 2 toàn đoàn với 8 HCV, 4 HCB và 6 HCĐ. Đồng hạng ba thuộc về Khối công nhân viên chức (5 HCV, 3 HCB, 7 HCĐ) và Khối Cựu chiến binh (2 HCV, 2 HCB, 2 HCĐ).
V.H
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG