Giải Đua xe địa hình ‘Olympic Hai Mươi Ba Mươi’ lần 3 - 2017

Một pha thi đấu gay cấn tại Giải Đua xe địa hình “Olympic Hai Mươi Ba Mươi” lần 3 - 2017.

Giải Đua xe địa hình ‘Olympic Hai Mươi Ba Mươi’ lần 3 - 2017

Thứ Năm, 16/11/2017 08:00 GMT+7

Đại hội thể thao của Doanh nhân “Olympic Hai Mươi Ba Mươi” là sự kiện thường niên do Câu lạc bộ Doanh nhân Hai mươi Ba mươi thuộc Thời báo Kinh tế Sài Gòn phối hợp cùng Ủy ban Olympic Việt Nam tổ chức.
Đại hội thể thao “Olympic Hai Mươi Ba Mươi” lần 3 - 2017 có 15 môn thi đấu: Bóng đá, Bóng bàn, Bơi, Bowling, Bida, Bắn cung, Cầu long, Cờ tướng, Chạy dọc tòa nhà, Điền kinh, Đua xe đạp địa hình, Futsal, Golf, Offroad (Đua xe địa hình), Tennis.
Trong khuôn khổ đại hội, Giải Đua xe địa hình năm nay được diễn ra với hai nội dung thi đấu hạng nguyên bản & hạng nâng cấp với 2 bộ huy chương. Đồng thời, chương trình đã tổ chức đêm Gala cắm trại trước khi giải đấu chính thức diễn ra vào lúc 8 giờ sáng ngày 12/11/2017 tại Khu du lịch thác Giang Điền, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai với mục đích giao lưu giữa các vận động viên và các thành viên ban tổ chức.
Chú thích ảnh
Giải Đua xe địa hình “Olympic Hai Mươi Ba Mươi” là cơ hội để các doanh nhân giao lưu, thử sức cùng nhau.
Đồng hành cùng mùa giải năm nay có các đơn vị, doanh nghiệp gồm: Công ty Minh Giang, Trung tâm TDTT và Yoga GetFit, Công ty CP Đầu tư BĐS Sài Gòn Thăng Long và CLB Offroad 2030.

Không chỉ mang lại cơ hội thử sức, giao hữu cùng nhau, Giải thi đấu còn mang lại cơ hội gặp gỡ, giúp mọi người hiểu và gắn kết nhau hơn giữa các doanh nghiệp. Sự thành công của Giải đấu sẽ là sự kết hợp của lòng nhiệt tình, tinh thần đoàn kết của tất cả từ đơn vị tổ chức đến những thành viên tham gia, khán giả và những người hâm mộ.
Ban tổ chức “Olympic Hai Mươi Ba Mươi” lần 3 - 2017 trân trọng gửi lời cảm ơn đến Ủy ban Olympic Việt Nam, các đơn vị tài trợ và đồng hành, báo chí - truyền thông, các doanh nhân đã cùng chung tay mang đến mùa giải “Olympic Hai Mươi Ba Mươi” hấp dẫn, kịch tính và thành công tốt đẹp.
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên