Cờ tướng Việt Nam ‘thắng đậm’ tại SEA Games 31

Cờ tướng Việt Nam ‘thắng đậm’ tại SEA Games 31

Chủ Nhật, 22/05/2022 00:01 GMT+7

Trải qua 1 tuần thi đấu tại khu nghỉ dưỡng Legacy Yên Tử, đội tuyển cờ tướng Việt Nam đã xuất sắc mang về cho nước nhà 3 HCV, 1 HCB và 1 HCD ngay lần ra mắt đầu tiên.
CĐV Đông Nam Á ngả mũ trước hình ảnh sắc đổ ngập tràn sân Cẩm Phả

CĐV Đông Nam Á ngả mũ trước hình ảnh sắc đổ ngập tràn sân Cẩm Phả

CĐV Đông Nam Á phát sốt trước khung cảnh ngập tràn sắc đỏ ở sân Cẩm Phả trong trận chung kết bóng đá nữ SEA Games 31.
Sáng ngày 20/5, trận đấu giữa 2 tuyển thủ Đặng Cửu Tùng Lân (Việt Nam) và Yu Huat Tan (Malaysia) đã kết thúc, chính thức khép lại bộ môn cờ tướng SEA Games 31.
Dù đây là lần đầu tiên cờ tướng xuất hiện tại SEA Games, nhưng với kinh nghiệm dày dặn trên các đấu trường trong nước và quốc tế, các kỳ thủ Việt Nam đã mang về những thành tích rực rỡ gồm: 2 HCV nội dung đồng đội cờ nhanh và cờ chớp, 1 HCV và 1 HCD cá nhân cờ tiêu chuẩn nữ và 1 HCB nội dung cá nhân cờ tiêu chuẩn nam. Đây là những thành tích cực kì đáng khen ngợi dành cho đội tuyển nước nhà.
Chú thích ảnh
Kỳ thủ giành HCV Lê Thị Kim Loan chụp ảnh cùng bạn bè
Anh Trung, đại diện của CLB cờ tướng Thăng Long Kỳ Đạo, người trực tiếp đưa tin bộ môn cờ tướng tại Legacy Yên Tử, cho biết những thành tích mà các tuyển thủ đã đạt được hầu như đều nằm trong kỳ vọng do mọi người đã được trau dồi dựa trên những kinh nghiệm thi đấu trong và ngoài nước.
Bên cạnh đó, địa điểm tổ chức thi đấu, khu nghỉ dưỡng Legacy Yên Tử, được anh Trung đánh giá là một trong những địa điểm lý tưởng nhất để tổ chức bộ môn cờ tướng. Với tính chất đặc biệt, cờ tướng là bộ môn yêu cầu sự yên tĩnh cao cho người chơi.
Vì vậy, Legacy Yên Tử với địa hình nằm ở chân núi non thiêng Yên Tử giữa không gian thiên nhiên tươi mát và thanh tịnh mang đến cho các tuyển thủ không chỉ những giây phút nghỉ ngơi thoải mái mà còn là những năng lượng tích cực, giúp các kỳ thủ tập trung và giành được những chiến tích tuyệt vời ngoài mong đợi.
VP
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA