Cantho Catfish áp đảo tại VBA 2018 Gala Dinner

Cantho Catfish áp đảo tại VBA 2018 Gala Dinner

Thứ Tư, 19/09/2018 10:33 GMT+7

Tối ngày 16/9/2018, VBA 2018 đã có buổi tiệc Gala thân mật với sự có mặt của toàn thể các chủ sở hữu đội bóng, các cầu thủ cùng nhà tài trợ, đối tác và ban tổ chức. Buổi Gala tổng kết những thành tựu đáng nhớ, qua đó đánh dấu một mùa giải VBA năm thứ 3 thực sự thành công.
Một trong những nội dung đáng chú ý trong buổi Gala và thu hút rất nhiều sự quan tâm, đó chính là phần trao giải danh hiệu cá nhân dành cho những cầu thủ xuất sắc của mùa giải 2018. Cantho Catfish đã xuất sắc nhận đến 4 giải trên tổng số 9 hạng mục được ban chuyên môn VBA đề cử.
Trong đó, 2 giải thưởng quan trọng nhất là Cầu thủ nội binh xuất sắc nhất và Cầu thủ MVP của năm lần lượt thuộc về Nguyễn Phú Hoàng và D. Anglelo Hamilton. HLV Kevin Yurkus cũng lần thứ hai liên tiếp được vinh dự nhận giải HLV xuất sắc nhất.
VBA 2018 Finals: Cantho Catfish lần đầu tiên vô địch

VBA 2018 Finals: Cantho Catfish lần đầu tiên vô địch

Ở game 3 loạt trận chung kết VBA 2018 diễn ra tại nhà thi đấu Bách Khoa, cả Hanoi Buffaloes cùng Cantho Catfish đã cống hiến cho người hâm mộ một màn đối đầu kịch tích và căng thẳng cho đến những giây cuối cùng.
Hanoi Buffaloes sau hành trình tuyệt vời tại VBA cũng đóng góp hai hạng mục giải thưởng là Cầu thủ phòng ngự xuất sắc nhất dành cho Mike Bell và Cầu thủ được yêu thích nhất được người hâm mộ bình chọn Vincent Nguyễn.
Vậy là một mùa VBA nữa lại kết thúc với đầy đủ những cảm xúc vui, buồn, hạnh phúc, tiếc nuối… Hãy cùng hy vọng một mùa giải mới vào năm sau thành công hơn, chất lượng hơn. Và trong lúc chờ đợi VBA, đừng quên là Giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á (ABL) mùa giải 2018 – 2019 có sự góp mặt của đại diện Việt Nam duy nhất là đội bóng không thể quen thuộc hơn, Saigon Heat sẽ khởi tranh vào cuối năm nay.
Để cập nhật những thông tin mới nhất về ABL cũng như Saigon Heat, hãy truy cập website và fanpage chính thức của đội bóng.
Danh sách giải thưởng cá nhân của VBA 2018
Danh hiệu cá nhân Người đoạt giải
Fans of the Year Fanclub Cantho Catfish
Trọng tài Việt Nam xuất sắc nhất Triệu Chí Thành
Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Võ Kim Bản
Cầu thủ dự bị xuất sắc nhất Đặng Thái Hưng
Sportmanship Award Henry Nguyễn
Cầu thủ phòng ngự xuất sắc nhất Mike Bell
Cầu thủ được yêu thích nhất Vincent Nguyễn
Cầu thủ nội binh xuất sắc nhất Nguyễn Phú Hoàng
Cầu thủ Việt kiều xuất sắc nhất Chris Decker
Cầu thủ MVP De Angelo Hamilton
HLV xuất sắc nhất Kevin Yurkus
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay