Bóng rổ nam TP.HCM ngược dòng ấn tượng tại Hội khỏe Phù Đổng 2016

Thứ Tư, 20/07/2016 19:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đội bóng được đánh giá cao nhất giải đến từ thành phố mang tên Bác đã thể hiện phong độ ấn tượng ngay trong ngày ra quân Hội khoẻ Phù Đổng (HKPĐ) toàn quốc lần thứ IX năm 2016.
Bóng rổ là môn tranh tài đầu tiên tại HKPĐ năm nay. Các VĐV bóng rổ nam lứa tuổi Trung học phổ thông lãnh trọng trách lớn đối với đoàn thể thao TP.HCM ở giải lần này. Và không phụ lòng mong đợi của nhiều người, trong trận đấu đầu tiên của mình diễn ra chiều 19/7 tại Nhà thi đấu đa năng Trường Đại học Hồng Đức (Thanh Hoá), các VĐV TP.HCM đã có trận đấu quật khởi.

Đội nam đến từ TP.HCM khởi đầu thuận lợi tại Hội khỏe Phù Đổng
TP.HCM đã gặp sức ép lớn khi thi đấu với chủ nhà Thanh Hóa vừa có lợi thế sân bãi, vừa được sự tiếp sức của hàng trăm CĐV trên khán đài. 10 phút đầu, đội khách bị chủ nhà vượt lên dẫn trước 10/2. Phải sang hiệp đấu thứ 2, Duy Hân và Duy An phối hợp rất ăn ý và lấy lại cảm hứng thi đấu cho đội nhà. TP.HCM ghi liền 16 điểm để dẫn lại 18/14 trước giờ nghỉ giải lao.
Đến hiệp thứ 3, thế chủ động hoàn toàn thuộc về TP.HCM  và họ ghi thêm 20 điểm để dẫn 38 /21. Ở hiệp đấu cuối, đội khách chơi nhàn hạ nhưng vẫn dễ dàng ghi thêm điểm số để kết thúc trận đấu với thắng lợi 57/ 25.
Ngược dòng ấn tượng trong ngày ra quân, bóng rổ hứa hẹn sẽ truyền cảm hứng cho các VĐV còn lại của đoàn thể thao TP.HCM tham dự HKPĐ năm nay.
Bình Minh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*