3 người đẹp Việt Nam dự Hoa hậu Biển quốc tế Thái Lan 2011

Thứ Năm, 26/05/2011 21:17 GMT+7

Hoa hậu Thế giới người Việt Diễm Hương, Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 Victoria Thúy Vy và Hoa hậu đẹp nhất châu Á 2009 Trần Thị Hương Giang vừa khởi hành sang Thái Lan tham dự Hoa hậu Biển quốc tế Thái Lan 2011.
Cuộc thi Hoa hậu Biển quốc tế Thái Lan 2011(Miss Thailand Beach International 2011) khởi động từ giữa tháng 5 và vòng chung kết sẽ diễn ra vào ngày 27/5 tại Grand Ballroom, khách sạn Millenium Hilton - Bangkok (Thái Lan).

Hương Giang


Diễm Hương


Thúy Vy


Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 Lưu Thị Diễm Hương, Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 Victoria Thúy Vy đã khởi hành chiều ngày 25/5 và Hoa hậu đẹp nhất châu Á 2009 Trần Thị Hương Giang cũng lên đường sang Thái Lan sáng ngày 26/5.

3 người đẹp tham dự Hoa hậu Biển quốc tế Thái Lan 2011 không phải với tư cách thí sinh mà là khách mời danh dự và giám khảo cuộc thi.
Được biết, Diễm Hương tham dự với vài trò khách mời danh dự và trao giải thưởng cho các thí sinh đoạt danh hiệu. Tuy nhiên, cô cũng sẽ có phần trình diễn trang phục bikini với sự góp mặt của những người đẹp nước bạn. Trong khi đó Hương Giang và Victoria Thúy Vy được mời ngồi ở hàng ghế giám khảo.
Với lời mời từ phía BTC cuộc thi chứng tỏ rằng nhan sắc Việt ngày càng được biết đến và được đánh giá cao. Sự hiện diện của 3 người đẹp tại sự kiện ở Thái Lan còn là cơ hội để quảng bá, giới thiệu bản sắc văn hóa Việt tới bạn bè các nước.
Để nhan sắc Việt không kém phần tỏa sáng, trước khi lên đường, Diễm Hương, Thúy Vy và Hương Giang đều chuẩn bị kỹ càng. 3 người đẹp lựa chọn trang phục áo dài của NTK Võ Việt Chung và trang phục dạ hội của Quỳnh Paris, Gosto.
NTK Võ Việt Chung cho biết 6 chiếc áo dài tài trợ cho Diễm Hương và Thúy Vy được anh lấy ý tưởng từ đàn chim Việt. Với Diễm Hương anh nhấn mạnh vào sắc tím, hồng và đỏ; với Thúy Vy là màu xanh lá, đỏ và đen.
Theo Dân Trí
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM