Xe trộn bê tông gây tai nạn làm mất điện toàn đảo Cát Bà, 2 người chết

Thứ Năm, 31/05/2018 09:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vào lúc 19h50 ngày 30/5, một vụ tai nạn liên hoàn xảy ra tại thị trấn Cát Bà khiến 2 người tử vong, 2 người bị thương nặng, toàn bộ đảo bị mất điện.
Thông tin về vụ chiếc xe trộn bê tông gây tai nạn tại thị trấn Cát Bà (Hải Phòng), ông Nguyễn Văn Dũng – Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn Cát Bà cho biết, đến 8h ngày 31/5 hiện trường vụ tai nạn vẫn được giữ nguyên để lực lượng chức năng xử lý.  
Chú thích ảnh
Hiện trường vụ tai nạn
Các nạn nhân tử vong đã được đưa ra khỏi hiện trường, còn nạn nhân bị thương đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Việt Tiệp. 
Trước đó, vào lúc 19h50 ngày 30/5, một vụ tai nạn liên hoàn xảy ra tại thị trấn Cát Bà khiến 2 người tử vong, 2 người bị thương nặng, toàn bộ đảo bị mất điện.  
Chiếc xe trộn bê tông  biển kiểm soát 16K-2014 khi xuống dốc vào đường dốc 1/4, thị trấn Cát Bà thì bị mất phanh và đã lao vào xe máy do một nam thanh niên chở gas điều khiển, sau đó đâm sập trạm biến áp và tiếp tục lao rất nhanh, đâm thẳng vào trụ sở của Công ty cấp nước. 

Vụ tai nạn khiến Bùi Văn Hảo (sinh năm 2003, trú tại tổ 8, thị trấn Cát Bà, huyện Cát Hải) và bảo vệ của Công ty cấp nước tử vong tại chỗ. Còn lái xe và phụ xe của chiếc xe trộn bê tông bị thương nặng, hiện đã được đưa vào thành phố Hải Phòng cấp cứu. 
Các cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ vụ tai nạn.
Hoàng Ngọc - TTXVN
Cát Bà - Quần đảo du lịch 'xanh' đẳng cấp quốc tế

Cát Bà - Quần đảo du lịch 'xanh' đẳng cấp quốc tế

Nằm cách thành phố Hải Phòng 45 km về phía Đông, Cát Bà là một trong những điểm đến hấp dẫn và chiếm một vị trí đặc biệt quan trọng trong chiến lược phát triển du lịch của thành phố Hải Phòng nói riêng, du lịch vùng Duyên hải Đông Bắc và Việt Nam nói chung.
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*