Vụ nổ súng tại Paris: Nghi can trong vụ nổ súng ra trình diện cảnh sát Bỉ

Thứ Sáu, 21/04/2017 15:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bộ Nội vụ Pháp ngày 21/4 cho biết một nghi can khủng bố mà nước này đang truy lùng sau vụ nổ súng trên đại lộ Champs-Elysees ở thủ đô Paris đêm 20/4, khiến ít nhất một cảnh sát thiệt mạng và 2 người bị thương nặng, đã tự ra trình diện cảnh sát Bỉ.
Người phát ngôn Bộ Nội vụ Pháp Pierre-Henry Brandet thông báo: "Đối tượng bị giới chức Bỉ truy nã đã tự trình diện tại một đồn cảnh sát ở Antwerp".
Ngoài ra, phát biểu với Đài Europe 1, người phát ngôn Brandet cho biết Pháp đã được các cơ quan an ninh Bỉ cảnh báo về một nghi can mới song hiện chưa rõ đối tượng này có liên quan đến vụ nổ súng nêu trên hay không.  
Đấu súng trên Đại lộ Champs-Elysees, IS bắn chết cảnh sát Pháp

Đấu súng trên Đại lộ Champs-Elysees, IS bắn chết cảnh sát Pháp

Một vụ nổ súng đã xảy ra ngày 20/4 tại Đại lộ Champs-Elysees ở trung tâm thủ đô Paris của Pháp, khiến ít nhất 3 người thiệt mạng, bao gồm thủ phạm và hai cảnh sát.

Trong khi đó, công tố viên liên bang Bỉ cho hay không có dấu hiệu nào cho thấy kẻ gây ra vụ nổ súng trên là công dân Bỉ và hiện chưa xác định được danh tính của tên này. 
Vụ nổ súng trên đại lộ Champs-Elysées ở thủ đô Paris xảy ra vào tối 20/4, khiến ít nhất một cảnh sát thiệt mạng và 2 người bị thương nặng./.
TTXVN

 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Trước giờ bóng lăn

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Bình luận mới nhất