VIDEO: Cảnh truy đuổi và bắt tàu ngầm mang gần 8 tấn cocaine đầy kịch tính

Thứ Sáu, 12/07/2019 22:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Lực lượng Tuần duyên Mỹ vừa công bố đoạn video đầy kịch tính ghi lại cảnh truy đuổi và bắt giữ một tàu ngầm buôn lậu ma túy trên vùng biển quốc tế gần Colombia ở phía Đông Thái Bình Dương.
Một hành khách Nhật Bản tử vong do nuốt gần 250 gói cocaine

Một hành khách Nhật Bản tử vong do nuốt gần 250 gói cocaine

Ngày 27/5, giới chức Mexico cho biết họ đã phát hiện gần 250 gói cocaine trong dạ dày và đường ruột của một hành khách Nhật Bản tử vong trên chuyến bay từ Mexico tới Nhật Bản hồi tuần trước.
Trong video, tàu của lực lượng Tuần duyên Mỹ di chuyển với tốc độ nhanh đuổi theo sát tàu ngầm tự chế của các nghi phạm, sau đó hai sĩ quan Mỹ nhảy lên nóc tàu ngầm, buộc các nghi phạm phải mở cửa. 
Sau khi phát hiện ra tàu ngầm bằng máy bay trinh sát, lực lượng này triển khai một trực thăng và hai xuồng tốc độ cao truy đuổi chiếc tàu ngầm ở vùng biển giữa biên giới Ecuador và Colombia. 

Sau cùng, lực lượng Tuần duyên Mỹ đã bắt giữ 5 người bên trong tàu ngầm, tìm thấy hơn 7,7 tấn cocaine có giá trị khoảng 332 triệu USD. Đây là một phần chiến dịch lớn nhằm truy quét tội phạm ma túy trên biển của Mỹ.
TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS