Tài xế đâm trọng thương, đấm đá túi bụi phóng viên đang tác nghiệp

Thứ Sáu, 06/07/2018 17:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Khi đang quay phim biển hiệu trên đường Bàu Cát 2 (quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh) phóng viên của một tờ báo trên địa bàn thành phố bị xe ô tô đâm trọng thương và bị tài xế đấm đá túi bụi vào mặt.
Công an quận Tân Bình (TP Hồ Chí Minh) đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn khi phóng viên đang tác nghiệp thì bị xe ô tô đâm trọng thương xảy ra trên địa bàn.
Theo đó, vụ việc xảy ra khoảng 10 giờ 30 sáng nay, 6/7,  anh N.V.L. (32 tuổi), phóng viên của một tờ báo trên địa bàn  TP Hồ Chí Minh đang cùng 1 người khác đứng quay phim biển hiệu trên đường Bàu Cát 2 (phường 14, quận Tân Bình) thì bất ngờ bị ô tô mang BKS 51F- 532.27 lao tới đâm trúng.
Theo một số người dân chứng kiến cho hay, nam tài xế sau khi gây tai nạn còn lao vào hành hung, đấm đá vào mặt, người anh L. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị gãy mũi, chấn thương đầu và vùng mặt.

Nhận được tin báo, công an và CSGT đã đến hiện trường lấy lời khai nhân chứng và trích xuất camera tại khu vực để điều tra vụ việc.
TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*