Ông Trump bức xúc: 'Chưa chính khách nào bị đối xử tồi tệ như thế'

Thứ Sáu, 19/05/2017 19:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phát biểu tại buổi lễ tốt nghiệp ở Học viện Cảnh sát biển, Tổng thống Mỹ Donald Trump phàn nàn rằng "chưa một chính khách nào trong lịch sử bị đối xử tồi tệ hay bất công" như trường hợp của ông - theo báo The Huffington Post.
 
Tổng thống Trump đã không bỏ lỡ cơ hội công kích các phương tiện truyền thông trong bài phát biểu tại lễ tốt nghiệp của Học viện Cảnh sát biển ở New London, bang Connecticut, - The Huffington Post viết.
Chú thích ảnh
Tổng thống Mỹ Donald Trump
Nửa đầu bài phát biểu của ông Donald Trump diễn ra đúng kịch bản, nhưng sau đó Tổng thống Mỹ bắt đầu khen ngợi chính quyền của ông và bất ngờ "công kích" giới truyền thông khi ông đưa ra những lời khuyên cho các sinh viên tốt nghiệp.
"Không bao giờ, không bao giờ được bỏ cuộc. Tất cả rồi sẽ đâu vào đấy - ông Trump nói - Hãy nhìn xem người ta đối xử với tôi như thế nào trong thời gian qua, đặc biệt là các phương tiện truyền thông."
Tổng thống Donald Trump lập 'kỷ lục' mới trong lịch sử hiện đại

Tổng thống Donald Trump lập 'kỷ lục' mới trong lịch sử hiện đại

Sau 100 ngày đầu làm Tổng thống Mỹ, ông Donald Trump đã 'lập kỷ lục' mới khi nhận được mức ủng hộ của người dân thấp nhất trong lịch sử các đời tổng thống hiện đại.
Tổng thống Mỹ phàn nàn rằng "chưa một chính khách nào trong lịch sử lại bị đối xử tồi tệ hay bất công" như với ông.
Ông cũng tuyên bố, ông đã đắc cử để làm việc vì những "người đàn ông và phụ nữ của đất nước đang bị lãng quên": "Mọi người hiểu những gì tôi đang làm, và đó là điều quan trọng nhất".
Theo Huffington Post, Donald Trump đã kết thúc bài phát biểu với lời khuyên quan trọng đối với các sinh viên tốt nghiệp: "Hãy tận hưởng cuộc sống".
Theo Sputnik News
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất