Đức: Bắt giữ một nghi phạm trong vụ nổ súng tại thành phố Halle

Đức: Bắt giữ một nghi phạm trong vụ nổ súng tại thành phố Halle

Thứ Tư, 09/10/2019 20:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vụ xả súng chiều tối 9/10 (giờ Việt Nam) ở thành phố Halle, miền Đông nước Đức, cảnh sát đã bắt giữ một nghi phạm và tiếp tục truy lùng các đối tượng khác.
Cựu Chủ tịch Quốc hội Nepal bị bắt giữ vì cáo buộc tấn công nữ nhân viên

Cựu Chủ tịch Quốc hội Nepal bị bắt giữ vì cáo buộc tấn công nữ nhân viên

Ngày 6/10, cảnh sát Nepal đã bắt giữ cựu Chủ tịch Quốc hội Krishna Bahadur Mahara sau khi ông bị một nữ nhân viên Văn phòng Quốc hội cáo buộc tấn công thể xác.
Truyền thông địa phương đưa tin thủ phạm được cho là đã bắn ít nhất vài phát súng bên ngoài một giáo đường Do Thái ở Halle. Hiện cảnh sát đã phong tỏa hiện trường để điều tra vụ việc. Ngoài ra, cũng có thông tin về một quả lựu đạn được ném vào một nghĩa trang của người Do Thái.
Chú thích ảnh
Hiện trường vụ nổ súng. (Nguồn: BBC)
Cập nhật trên tài khoản Twitter, cảnh sát Đức xác nhận những thông tin ban đầu cho thấy 2 người đã thiệt mạng trong vụ nổ súng kể trên. Các nghi phạm đã bỏ trốn khỏi hiện trường trên một xe ô tô. Cảnh sát cũng khuyến cáo người dân trong khu vực không nên ra ngoài, tránh xa cửa chính và cửa sổ. Công ty Đường sắt quốc gia Đức Deutsche Bahn thông báo đóng cửa ga tàu hỏa chính tại thành phố Halle sau vụ việc kể trên.

Vụ việc xảy ra đúng ngày lễ đền tội (Yom Kippur), ngày lễ thiêng liêng nhất trong năm của người Do Thái.
    Lê Ánh (TTXVN)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên