Đổi pin sinh thái để bảo vệ môi trường

Thứ Sáu, 23/06/2017 12:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chương trình “Bé đổi pin sạch, vì mùa hè xanh” từ ngày 24/ 6 tại Hà Nội nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, khuyến khích sử dụng năng lượng sạch hướng tới một cuộc sống xanh cho các gia đình và các em nhỏ.
Tham gia chương trình, các em có thể mang pin đã qua sử dụng đổi lấy pin kiềm Alkaline mới của Panasonic với hiệu suất vượt trội và độ an toàn tuyệt đối.
Bên cạnh đó, chương trình có các hoạt động khoa học: lớp học thực nghiệm “chế tạo pin khô”, thử nghiệm “pin người” (pin sử dụng năng lượng cơ thể người)… sẽ giúp các bạn nhỏ tìm hiểu về cấu tạo của pin sinh thái hay cách xử lý pin an toàn sau khi sử dụng để nâng cao ý thức môi trường.
Chú thích ảnh
Trẻ em sẽ được tham gia tìm hiểu hoạt động chế tạo pin sinh thái của Panasonic
Sau chương trình đổi pin sinh thái 2016 phối hợp với Tổng cục Môi trường tại 4 tỉnh Yên Bái, Thanh Hóa, Quảng Nam và Hòa Bình, Panasonic đã thu hồi pin cũ và đổi mới 12,500 pin sinh thái không chì, thủy ngân và cadmium giúp người dân ở các tỉnh có cơ hội tiếp cận và sử dụng pin sinh thái trong cuộc sống hàng ngày.
Hà Nội đảm bảo vệ sinh môi trường dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán 2017

Hà Nội đảm bảo vệ sinh môi trường dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán 2017

Sáng 29/12, thành phố Hà Nội đã đồng loạt ra quân, đưa xe cơ giới chuyên dụng hiện đại vào phục vụ Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.
“Bé đổi pin sạch, vì mùa hè xanh” năm 2017 sẽ kéo dài từ tháng 6 đến tháng 8.
T.N
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay