T.O.P của Big Bang chính thức bị truy tố vì sử dụng cần sa

Thứ Hai, 05/06/2017 15:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo Văn phòng Công tố viên Seoul, T.O.P (29 tuổi), thành viên của nhóm nhạc K-pop nam đình đám Big Bang, đã bị truy tố nhưng không bị giam giữ về tội hút cần sa.
Văn phòng Công tố viên Seoul cho biết, T.O.P bị tình nghi hút chất cấm 4 lần cùng với một nữ ca sĩ trẻ tại nhà riêng của mình ở Seoul hồi tháng 10/2016. Loại chất kích thích mà T.O.P từng sử dụng là ma túy cần sa dạng lỏng.
Chú thích ảnh
T.O.P, thành viên nhóm nhạc Big Bang
Ban đầu, T.O.P đã phủ nhận việc hút cần sa. Nhưng sau khi cảnh sát cho nam ca sĩ này xem kết quả xét nghiệm là dương tính với ma túy, T.O.P đã thay đổi thái độ và thừa nhận đã sử dụng bất hợp pháp loại chất gây nghiện này. T.O.P đã phải tiến hành xét nghiệm ma túy từ hồi tháng 3.
Hiện nhóm nhạc Big Bang và công ty quản lý YG Entertainment đang chật vật để củng cố danh tiếng đã bị hoen ố của nhóm nhạc sau khi T.O.P dính bê bối ma túy.
T.O.P bị xóa khỏi quảng cáo của Trung Quốc sau bê bối ma túy

T.O.P bị xóa khỏi quảng cáo của Trung Quốc sau bê bối ma túy

Bê bối ma túy của T.O.P, thành viên nhóm nhạc K-pop đình đám Big Bang, đã xuất hiện tràn ngập trên các phương tiện truyền thông, lập tức gương mặt của anh đã bị xóa khỏi hình ảnh quảng cáo sản phẩm trà mát Nongfu Springs của Trung Quốc và hình ảnh đó giờ chỉ còn 4 thành viên khác của nhóm nhạc này.
Một số nghệ sĩ khác của YG Entertainment, trong đó có trưởng nhóm nhạc Big Bang G-Dragon và thành viên của 2NE1 là Park Bom cũng từng "ngập" trong bê bối ma túy. Tuy nhiên, cả hai ca sĩ này đều không bị truy tố.
T.O.P bắt đầu thực hiện nghĩa vụ quân sự trong một đơn vị thuộc Cảnh sát Quốc gia Seoul từ ngày 9/2.
Tuấn Vĩ
Theo Yonhap
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*